chilaxu chilaxu - Graphic Design

Womankind - Tạp chí tối giản thể hiện sự phong phú bên trong của phụ nữ

Thiết kế tạp chí Womankind dành riêng cho phái nữ, mang vẻ trang trọng, tinh tế nhưng không kém phần cuốn hút, được thực hiện bởi studio Patten.

Womankind là một tạp chí dành cho phụ nữ, không chứa bất cứ quảng cáo nào, chỉ tập trung vào việc đào sâu về bản thân, danh tính và ý nghĩa của phụ nữ trong xã hội ngày nay. Mục tiêu của Womankind là muốn giới thiệu những ý tưởng thách thức suy nghĩ và tình huống đương đại hiện nay.

Chỉ với cách sắp xếp chữ và ảnh chụp, tờ báo mang đến cho ta cảm giác sạch sẽ, chân thật, nhưng không kém phần lãng mạn mang đầy vẻ nữ tính, trải dài trên nhiều nội dung từ phong cách sống, nghệ thuật, thời trang, hội hoạ, từ đó hình thành nên hình tượng người phụ nữ vừa mang vẻ đẹp thanh thoát bên ngoài nhưng cũng vô cùng phong phú về trải nghiệm bên trong.

Studio Patten là một studio chuyên về thiết kế đồ hoạ và minh hoạ. Lấy thiết kế làm điểm xuất phát, họ phát triển và mở rộng những nội dung sáng tạo đang tìm kiếm những mối liên kết thẩm mỹ. Họ tin rằng bằng cách phối hợp nhiều cách làm việc khác nhau, không cần biết bằng chất liệu hay kỹ thuật gì, điều quan trọng họ quan tâm là ngôn ngữ mà nội dung hiển thị. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Studio Patten

Hình trong bài (10)