chilaxu chilaxu - Graphic Design

‘Vấn nạn’ căng nhất khi làm việc tại nhà? Chính là chó cưng!

Với nỗi sợ hãi về virus corona trên toàn cầu, các nhà chức trách đã khuyến cáo người dân làm việc tại nhà để hạn chế tiếp xúc xã hội. Nếu vấn nạn làm việc tại nhà chưa đủ phức tạp, thì chúng ta luôn có những chú chó thú cưng làm đồng nghiệp và “nói chuyện” mỗi ngày.

Một viên quản lý sống tại Melbourne Mark Polchleb gần đây đã lập nên tài khoản Instagram Dogs Working From Home, nơi anh đăng tải ảnh những chú chó làm việc tại nhà từ khắp nơi trên thế giới.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đều từng trải qua những lần cố gắng gõ bàn phím khi chú cún nhà bạn cứ gác đầu chúng lên tay ta”, Polchleb nói. “Trong khi ta đang điên đầu vì dịch bệnh, chúng chỉ đang tự hỏi thế quái nào chúng ta lại ở nhà cả ngày và cho chúng nhiều thức ăn hơn bình thường”, anh viết trong phần caption của bức ảnh đầu tiên trên Instagram.

Chưa tới một tuần, tài khoản đã đạt 36,000 lượt theo dõi, và con số tiếp tục tăng. Polchleb còn nhận được hàng trăm hình đăng ký, cho phép tường của tài khoản liên tục cập nhật những hình ảnh đáng yêu của các chú chó làm việc tại nhà.

Nếu muốn nhìn thấy chó nhà mình trên trang, bạn chỉ cần tôn trọng một nguyên tắc: “Những chú chó phải ở nhà”, Polchleb nói, với mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc ở nhà.

https://www.instagram.com/p/B95fPlkAPWJ/?utm_source=ig_embed

Xem nhiều hơn hình ảnh các chú chó tại đây.

Nguồn: My Modern Met

Hình trong bài (0)