chilaxu chilaxu - Graphic Design

Tìm không thấy món ngũ cốc ngày xưa, đôi bạn tạo ra Magic Spoon đủ tiêu chí ngon, bổ, đẹp

Ngũ cốc Magic Spoon là một loại thực phẩm giàu protein, ít đường, phù hợp cho những người ăn kiêng, không có nguyên liệu biến đổi gen, không thêm thành phần hoá học, vị ngon như ngũ cốc trẻ em nhưng luôn dành cho người lớn. Họ đặt hàng Gander để thiết kế trang web cho mình.

Hai nhà sáng lập của Magic Spoon là bạn chí cốt trong vòng 10 năm. Họ lớn lên cùng với món ngũ cốc mỗi ngày. Giờ đây, họ đều là những người trưởng thành, hai người đi tìm kiếm một loại ngũ cốc vừa ngon như hồi xưa nhưng lại có thể cung cấp dưỡng chất cho họ cả ngày dài, nhưng chẳng tìm thấy đâu. Đã vậy, họ còn phát hiện ra chân tướng của ngành công nghiệp ngũ cốc, khi mỗi loại đều toàn là biến đổi gen, và đầy đường.

Hai nhà sáng lập quyết định thử nghiệm trong vòng hơn một năm và tạo ra một loại ngũ cốc lấy cảm hứng từ vị ngũ cốc xưa nhưng vô cùng dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp cho những khách hàng hiện đại thế kỷ 21.

Gander đã tạo nên một website vui nhộn nhưng cũng đầy thông tin hữu ích để khách hàng nghiên cứu về sản phẩm của Magic Spoon. Hãy cùng xem qua thiết kế của họ nhé!

*Gander là một studio thiết kế toạ lạc tại Lefferts Gardens, Brooklyn, Hoa Kỳ. Đôi mắt tuyệt vời của họ chuyên về lĩnh vực tạo nên ngôn ngữ thị giác cho bất cứ khách hàng nào cần một góc nhìn mới mẻ. Xem thêm những tác phẩm của họ tại đây.

Nguồn: Gander

Hình trong bài (1)