chilaxu chilaxu - Graphic Design

Thương hiệu thiết kế sản phẩm Noto với bộ nhận diện tao nhã thời thượng

ONOGRIT thiết kế bộ nhận diện cho Noto, một thương hiệu thiết kế sản phẩm nổi tiếng từng làm việc với nhiều khách hàng tầm cỡ trên thế giới.

Noto là một agency thiết kế sản phẩm có trụ sở tại Đức từng giành được nhiều giải thưởng thiết kế. Họ yêu cầu ONOGRIT Creative Studio tư vấn về chiến lược và tạo ra bộ nhận diện thương hiệu mới cho công ty mình.

Hơn một năm nay, ONOGRIT đã đồng hành cùng studio trong việc phát triển hình ảnh thống nhất cho thương hiệu. Từ sản phẩm in ấn đến website, từ tên studio đến hình chân dụng thành viên, từ layout thuyết trình đến những slogan vui vẻ, tất cả đều do ONOGRIT đảm nhiệm.

Với màu sắc nhẹ nhàng và thanh lịch kết hợp cùng các hoạ tiết độc đáo, ONOGRIT đã xây dựng hình ảnh Noto trở thành một thương hiệu tao nhã nhưng không kém phần thời thượng.

ONOGRIT là một trong số 0,1% những agency sáng tạo được thành lập bởi phụ nữ trên thế giới. Công ty được điều hành bởi Daniela Kempkes và Janina Braun, chuyên về lĩnh vực thiết kế trải nghiệm và bộ nhận diện thương hiệu. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại Behance.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (14)