[UI Inspiration] Tham quan bảo tàng Musée de la Civilization ở tầm cao mới với công nghệ AR/VR

AR/VR đang là một trong những xu thế hàng đầu về công nghệ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vì thế, lg2 - một trong những agency thiết kế lớn nhất tại Canada đã thiết kế cho Musée de la Civilization một ứng dụng mới mẻ kết hợp AR/VR có tên My MCQ.

Musée de la Civilization à Québec được biết đến là một bảo tàng nằm ở thành phố Quebec, Canada. Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Moshe Safdie, và mở cửa cho công chúng vào ngày 19 tháng 12 năm 1988. Với mong muốn mang đến cho người xem nội dung phong phú hơn, bảo tàng ra mắt ứng dụng cho phép người dùng truy cập real-time (thời gian thực) vào các triển lãm khác nhau, đồng thời họ có thể chọn theo sở thích, tìm bản đồ theo lịch trình nhằm cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

Điều ấn tượng ở My MCQ là người dùng có thể khám phá triển lãm London tại Quebec tốt hơn nhờ tương tác với công nghệ thực tế tăng cường. Không chỉ đơn thuần là ứng dụng, My MCQ còn là người bạn đồng hành giúp nâng tầm trải nghiệm tại Musée de la Civilization.

Tìm hiểu thêm về agency lg2 tại website.

Biên tập: Thao Lee

Tác giả: lg2

Hình trong bài (9)
Chia sẻ trên: