chilaxu chilaxu - Eco-Art

Thiết kế thanh thuần dành cho dòng mỹ phẩm tự nhiên Camphora

Studio Menta đã thiết kế bao bì cho dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp thuần tự nhiên đến từ Mexico, Camphora.

Camphora Botánica là một dòng mỹ phẩm chăm sóc da lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên, giúp tối ưu hoá khả năng thiên nhiên bằng cách lựa chọn những thành phần thảo mộc giàu dinh dưỡng để cải thiện da. Chúng được sản xuất trong những gói nhỏ, tại Guadalajara, Mexico.

Thiết kế bao bì đã tìm thấy tiếng nói của mình thông qua một loạt ảnh minh hoạ hoài cổ bằng bút chì về những nguyên liệu đặc trưng trong sản phẩm, trong khi vẫn cân bằng vừa phải với bố cục typography thông thoáng. Phần chữ của logo được lấy cảm hứng từ cây Cinnamomum Camphora (cây long não), tái hiện lại nguồn cảm hứng của các nhà sáng lập dành cho thương hiệu. Một chút màu sắc nhận diện cho mỗi sản phẩm với chút chi tiết tối giản. Một nhãn dán thiết kế riêng đặt lên trên cùng, nhằm phân biệt chúng giữa các dòng sản phẩm cùng thương hiệu, với gợi ý nhỏ cho vị trí sử dụng sản phẩm.

*Menta là một studio thiết kế đồ hoạ có trụ sở tại Mexico chuyên về bao bì và nhận diện thương hiệu. Họ tôn vinh tinh thần đơn giản mang phong vị hoài cổ. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Menta

Hình trong bài (24)