Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

The Second Object - Chiếc cốc đề cao sợi dây liên kết với tự nhiên

The Second Object, thiết kế bởi Jorge Diego Etienne hợp tác với Savvy Studio cho thương hiệu Casa Bosques, dưới hình dạng một chiếc cốc tiếp nối lý tưởng của thương hiệu: Đề cao sợi dây liên kết với thiên nhiên.

Casa Bosques là một dự án khởi nghiệp của Savvy Studio, với mục tiêu phát triển sản phẩm và dịch vụ bền vững với thiên nhiên qua nhiều concept hợp tác cùng những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Đây là bộ sưu tập thứ hai trong bốn đồ vật theo mùa sản xuất bởi Savvy Studio, thiết kế bởi Jorge Diego Etienne.

Mùa đông là thời gian để chiêm nghiệm. Thời tiết lạnh khiến người ta suy nghĩ, một nhu cầu thiết yếu của tâm trí và cơ thể. The Second Object là vật dụng cá nhân sẽ được giữ gần bên mình khi chủ nhân của nó đang trong trạng thái miên man suy nghĩ.

The Second Object lấy cảm hứng từ những chiếc cốc sơn mài truyền thống Nhật Bản, bao gồm một chiếc cốc gốm để chứa nước nóng và một chiếc cốc gỗ để giữ nhiệt độ của thức uống luôn ổn định.

Gốm có cùng hình dạng với First Object, nhưng với chiếc cốc gỗ thiết kế, nó được tiết giảm tay vầm, tạo nên một trải nghiệm chân thật hơn với mùi hương, nhiệt độ và cảm nhận theo mùa.

Sự tương phản giữa chất liệu trong cùng một sản phẩm cũng là đặc tính của mỗi đồ vật ở Casa Bosques. Với nét nổi bật này, gỗ sẽ cùng cũ đi theo chất liệu gốm, giữ dáng vẻ tinh khôi qua bao năm tháng. Cả hai thành tố của The Second Object được sản xuất tại xưởng gia công địa phương bởi một gia đình có truyền thống lâu đời tại Monterrey, Mexico.


Nguồn: savvy-studio

Hình trong bài (6)