chilaxu chilaxu - Graphic Design

Thay đổi trải nghiệm mua sơn online bằng thiết kế web gọn gàng và rành mạch từ The Couch

Thương hiệu kinh doanh sơn trực tuyến Clare được thành lập với mục tiêu đem đến những màu sơn đẹp nhất ngay tận cửa nhà khách hàng, khiến cho việc sơn sửa nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Họ đã yêu cầu studio The Couch thiết kế trang web cho mình.

Công cuộc mua sơn luôn luôn là một giai đoạn khó nhằn cho tất cả mọi người. Giờ đây, với Clare, thương hiệu sẽ giúp bạn tái định hình trải nghiệm mua sắm sơn cho căn nhà để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Không chỉ đưa ra lời khuyên giúp khách hàng lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất, họ còn hỗ trợ người tiêu dùng giải quyết khâu sơn sửa một cách gọn gàng nhất.

Trang web mà The Couch thiết kế cho thương hiệu Clare cũng thể hiện tối đa tinh thần này: gọn gàng, sạch sẽ và đơn giản. Không chứa đựng quá nhiều chi tiết thừa để trang trí, thiết kế trang web tập trung vào những dịch vụ mà thương hiệu cung cấp đến khách hàng, với phần hình ảnh rõ ràng cùng lối sắp xếp ngăn nắp. Chỉ cần lướt sơ qua trang web một lần, bạn chắc chắn sẽ hiểu rõ tinh thần của Clare cũng như cách thức làm việc của họ, những dịch vụ họ trao đi và những kỳ vọng bạn có thể trông chờ ở thương hiệu này.

The Couch là một studio đồ hoạ nhỏ toạ lạc tại Brooklyn chuyên tạo ra những thứ trên nền tảng số. Xem nhiều hơn những sản phẩm của họ tại đây.

Nguồn: The Couch

Hình trong bài (2)