chilaxu chilaxu - Graphic Design

Rượu mezcal truyền thống dành cho những tâm hồn phóng khoáng của Agua Bendita

Bộ nhận diện của Agua Bendita mang đến ấn tượng phá cách về loại rượu truyền thống của xứ Mễ, được thực hiện bởi studio Futura.

Agua Bendita là một loại rượu mezcal giàu tính độc đáo được sản xuất tại Mexico. Được biết đến như loại rượu lâu đời của Mexico, mezcal mang hương vị đậm đà, nồng nàn, là sự phức hợp từ nhiều hương vị và được xem là một trong những loại rượu lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Rượu mezcal được làm từ cây thùa, một loại cây bụi thuộc họ dứa, có khả năng sống ở những khu vực khô cằn. Phần lớn rượu mezcal được sản xuất thủ công trong các cộng đồng nhỏ khắp đất nước Mexico.

Sản phẩm của Agua Bendita dành tặng đến những người không muốn thuần phục các quy tắc truyền thống, xem bản thân như một tâm hồn phóng khoáng đầy tự do không bị ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào.

Các nhà thiết kế của Futura đã tạo ra một hệ thống thị giác tái hiện lại giá trị của thương hiệu, phá vỡ những quy tắc chuẩn mực của loại mezcal truyền thống. Agua Bendita giờ đây được thể hiện một cách ẩn dụ và đầy vui nhộn, dựa trên những hình ảnh biểu tượng của truyện kể tôn giáo ở Mexico, để mở ra một con đường hướng đến sự trải nghiệm và vinh danh, vì tiến bộ có được khi thách thức và phá vỡ những quy chuẩn đã có.

*Futura là một studio thiết kế được thành lập vào năm 2008 bởi Vicky González và Iván García. Sự giao nhau giữa hai ngành nghề và cách làm việc đã tạo nên cách tiếp cận độc đáo của họ đến với mỗi dự án. Xem nhiều hơn những project của họ tại đây.

Nguồn: Futura

Hình trong bài (16)