Muff sản xuất rượu gin từ khoai tây

Donegal là một vùng đất hoang dã nằm ở phía tận cùng tây bắc của hòn đảo Emerald. Vùng đất này hiện diện sừng sững tự hào bên cạnh những vùng còn lại của phương Tây, bảo vệ đất liền khỏi sự phẫn nộ của Đại Tây Dương rộng lớn. Nó nằm ở vị trí đắc địa nơi câu chuyện của công ty rượu Muff bắt đầu…

id muffwine 08

Conor Smyth thực hiện thiết kế bao bì cho công ty rượu Muff, một công ty chuyên sản xuất rượu gin từ khoai tây.

idesign muff 01

Muff là một ngôi làng nhỏ nằm ở hạt Donegal, Ireland. Thương hiệu này lấy cảm hứng từ một người nông dân địa phương, Philip McClenaghan và phương pháp lạ lùng của ông - pha chế rượu mạnh từ khoai tây trong xưởng nhà bằng nguồn nguyên liệu dồi dào của ruộng khoai tây nhà trồng.

Trong buổi khởi đầu của thế kỷ 20, Philip McClenaghan đã trồng trong vùng đất màu mỡ của khu Greencastle, Inishowen một loại rau củ vô cùng thân thiết với con người - khoai tây.

Philip không chỉ là một người đàn ông bình thường, vậy nên ông cũng không làm những điều thông thường với khoai tây. Ông đã nghiên cứu và chế biến ra được một loại rượu độc đáo từ những củ khoai tây. Loại rượu không tưởng này đã trở thành nguồn cảm hứng cho tinh thần của các sản phẩm từ khoai tây của công ty rượu Muff ngày nay.

Phong cách chủ đạo của Muff là cổ điển, hoài cổ nhưng vẫn pha lẫn yếu tố mới mẻ. Một nét hiện đại hòa quyện cùng các giá trị xưa cũ.

image 3
image
image 4
image 1
image 6
image 2