Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Maed - Nơi chia sẻ bí quyết dành cho những bà mẹ tận tuỵ

Kati Forner thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Maed By Denise Vasi, một trang web dành cho các bà mẹ để chia sẻ những công thức làm nên một cuộc sống hoàn hảo.

Kati Forner là một nhà thiết kế hiện đang sống tại Los Angeles với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, thiết kế kỹ thuật số và sản xuất.

Kati bắt đầu sự nghiệp của mình tại Chicago, làm việc với nhiều agency danh tiếng. Năm năm sau, cô xây dựng studio sáng tạo riêng của mình tại Los Angeles, nơi cô và đồng đội cùng phát triển những bộ nhận diện đồng nhất cho các thương hiệu làm đẹp, thời trang và lối sống. Các tác phẩm của studio đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm thiết kế nổi tiếng.

Dưới đây là thiết kế của studio dành cho trang web Maed By Denise Vasi. Denise Vasi là một nữ diễn viên từng xuất hiện trong series truyền hình “Single Ladies”. Sau khi chào đón con gái đầu lòng, cô bắt đầu trải nghiệm cảm giác làm mẹ vừa gian khổ nhưng cũng vừa hạnh phúc là như thế nào. Vì thế Denise đã xây dựng nên Maed, một nơi chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống dành cho những bà mẹ. 


Nguồn: katiforner

Hình trong bài (10)