chilaxu chilaxu - Art and Ads

Là trung tâm bán lẻ và điểm đến văn hóa, K11 MUSEA Hồng Kông tung ấn phẩm giới thiệu các nàng thơ của mình

Inside Muses là một ấn phẩm được tạo ra để giới thiệu các tác phẩm từ bốn nàng thơ trong K11 MUSEA: Kiến trúc, Nội thất, Thiên nhiên và Nghệ thuật, được thiết kế bởi Toby Ng.

Có những đặc trưng như Muse by the Sea, K11 MUSEA không chỉ là một trung tâm bán lẻ. Đây là một điểm đến văn hóa nằm ở phía Đông Tsim Sha Tsui, nhìn ra đường chân trời ngoạn mục của Hồng Kông. Nghệ thuật và thiết kế đương đại được áp dụng trong suốt trải nghiệm bán lẻ và ăn uống nơi đây, tạo ra một không gian sôi động đưa mỗi du khách vào chuyến phiêu lưu giác quan. Mở đầu cho khái niệm bán lẻ độc đáo này, Inside Muses là một ấn phẩm được tạo ra để giới thiệu các tác phẩm từ bốn nàng thơ trong K11 MUSEA: Kiến trúc, Nội thất, Thiên nhiên và Nghệ thuật.

Phản ánh tinh thần khai mở, Inside Muses được thiết kế để gợi lên một trải nghiệm khám phá hấp dẫn thông qua một định dạng sách độc đáo. Mỗi độc giả được dẫn dắt để bắt đầu hành trình khám phá những quan điểm mới ở mỗi lần lướt trang qua mỗi chương. Qua lời kể, những câu chuyện về các nàng thơ khác nhau đi kèm với hình minh họa phức tạp và bức ảnh sống động sẽ mang đến sự kỳ diệu cho K11 MUSEA. Tham khảo thương hiệu và logo K11, yếu tố đồ họa hình tròn trên trang bìa đại diện cho các hình cầu gợi cảm của bốn nàng thơ. Cả hai phiên bản thông thường và điều hành của cuốn sách đều được chế tác tinh xảo để mô tả chất lượng tốt của K11 MUSEA. Phiên bản thông thường được buộc chỉ khâu tay phức tạp trong khi phiên bản bìa cứng điều hành được bọc trong một hộp acrylic pha lê cao cấp, gợi nhớ đến các tủ kính trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. Trải nghiệm đọc độc đáo của Inside Muse sẽ thu hút các yếu tố bất ngờ, khơi dậy sự tò mò khi độc giả đắm mình trong hành trình phiêu lưu và khám phá K11 MUSEA.

Toby Ng là nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo tại Toby Ng Design, công ty có trụ sở tại Hồng Kông thành lập năm 2014. Trước đó, anh tốt nghiệp trường Central Saint Martins, London về Thiết kế đồ họa và đã đi thực tập nhiều nước trên thế giới bao gồm London, Singapore và Hồng Kông.

Chuyên về thiết kế đồ họa và nhận diện thương hiệu, Ng nghiêm túc giải quyết các thách thức thiết kế với sự giao tiếp dí dỏm mang trong mình ý nghĩa thẩm mỹ. Được công nhận trong lĩnh vực là một nhà thiết kế đồ họa của thế hệ mình, Ng là người chiến thắng của nhiều giải thưởng cả quốc tế và địa phương; bao gồm Giải thưởng D & AD của Anh, Giải thưởng New York One Show, Giải thưởng New York Type Director, Giải thưởng Red Dots Đức, Giải thưởng Tokyo Type Director và Giải thưởng Design for Asia Awards. Xem nhiều hơn những dự án của anh tại đây.

Nguồn: Toby Ng

Hình trong bài (29)