chilaxu chilaxu - Graphic Design

Hộp sữa Milkme lấy cảm hứng từ những chú bò của Ilya Volgin

Một concept dành cho sản phẩm sữa Milkme được thực hiện bởi nhà thiết kế Ilya Volgin nhằm tạo ra kiểu dáng hộp độc đáo cho thương hiệu.

Mục tiêu của Ilya Volgin là nghĩ ra tên, ý tưởng hình ảnh, và một kiểu hộp lạ mắt dành cho thương hiệu sữa. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ động vật để tạo ra kiểu dáng hộp cho thương hiệu, kết quả là hộp sữa với đường nét mềm mại được tạo ra và lấy cảm hứng hoàn toàn từ thiên nhiên. Nếu ghép nhiều hộp lại với nhau, ta sẽ ra được hình dáng trông giống với bụng của con bò.

Khi thiết kế, anh quyết định không đưa vào quá nhiều chi tiết thừa thãi mà sẽ chỉ giữ phong cách gọn gàng và tinh giản nhất có thể. Về phần lựa chọn màu sắc, anh sử dụng bảng màu tinh tế của các loài hoa và dựa vào đó đưa ra nhiều sắc độ màu cho sữa dựa vào độ béo bên trong sản phẩm. Nhờ cách lựa chọn màu này, thiết kế không chỉ thời thượng mà còn rất thu hút và “ngon miệng” nữa. Ngoài ra, anh chọn sử dụng nhựa tái chế để đựng sữa.

*Ilya Volgin là một nhà thiết kế đồ hoạ sống tại Minsk, Belarus, chuyên về nhiều lĩnh vực như thiết kế bộ nhận diện, vẽ 3D, nhiếp ảnh và UI. Xem nhiều hơn những dự án của anh tại đây.

Nguồn: Ilya Volgin

Hình trong bài (10)