chilaxu chilaxu - Graphic Design

Giấm cao cấp Sangcho và bộ nhận diện nhiều màu sắc

Bộ nhận diện và thiết kế bao bì dành cho thương hiệu giấm cao cấp Sangcho thực hiện bởi nhà thiết kế đồ hoạ Andrew Son.

Giấm Sangcho, bao gồm năm loại táo, hồng vàng, gạo lức, lựu và dứa, được làm hoàn toàn từ giấm nguyên chất 100% do công nghệ khoa học của Sangcho kết hợp với công nghệ lên men tạo nên. Bằng cách áp dụng phương thức nghiền nát và ủ các loại hạt và quả, họ đạt được chất lượng cao và giữ được hương vị, các vi sinh lên men và dinh dưỡng trong giấm.

Những loại giấm lên men hiện nay phần lớn được làm từ các công thức tổng hợp axit axetic lên men trong rượu, do đó chúng trong và sáng màu. Sangcho, ngược lại, lên men bằng những nguyên liệu thô, do đó tạo nên loại giấm có màu sẫm và đục. Dựa vào tính chất đặc trưng này, nhà thiết kế đã tạo nên một thương hiệu có thể chứng minh cho khách hàng sự khác biệt của những nguyên liệu thô 100% này.

*Andrew Son là một nhà thiết kế đồ hoạ sống tại New York. Hiện tại anh đang là giám đốc thiết kế của Son & son Design Studio. Andrew là một nhà thiết kế chuyên về nhiều lĩnh vực, tập trung chủ yếu vào thiết kế bộ nhận diện thị giác, minh hoạ, thiết kế tạp chí, typography, và nhiếp ảnh. Với tư cách một nhà thiết kế, anh tin rằng các dự án của mình có thể tạo ra những ý tưởng và góc nhìn mới mẻ. Xem nhiều hơn nữa những tác phẩm của anh tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (15)