chilaxu chilaxu - Graphic Design

Emmaroz - Không gian thời trang tĩnh lặng giữa thị trấn Szeged

Nguồn cảm hứng để thiết kế nội thất của thương hiệu thời trang Emmaroz xuất phát từ nét nữ tính, thuần khiết và không khí đặc trưng của salon thời xưa.

Bước vào cổng, khách hàng sẽ được tiếp đón bởi không gian rộng lớn, chính giữa toạ lạc một kết cấu kiến trúc ấn tượng, một cầu thang dẫn lên phòng triển lãm.

Cấu trúc không gian trông giống một khung cửi. Bạn còn có thể tìm thấy một chiếc xích đu dành cho trẻ em tại đây, vì tên thương hiệu được đặt theo con gái của chủ tiệm, Emmaroza.

Đa phần không gian phủ màu trắng tinh, điểm xuyết bởi sắc vàng cổ xưa ở những chiếc ghế và bậc thang. Trong phòng triển lãm bạn sẽ thấy một phòng sửa đồ. Một tấm màn trắng và hành lang ngắn phân chia không gian thành phòng may vá. Nơi này hạn chế chỉ dành cho thợ may.

Thiết kế nội thất là sự hoà trộn giữa phong cách cổ điển thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, không khí của một salon phổ thông, kết hợp với thiết kế hiện đại.

Nhìn vào phần thiết kế đồ hoạ bạn có thể để ý rất nhiều chi tiết từ ngành may mặc và phong cách thời trang cổ điển. Tuy vậy, logo lại là kiểu typography hiện đại. Szeged là một thị trấn dễ thương và chan hoà, với rất nhiều sinh viên. Chúng tôi mường tượng rằng đây sẽ là nơi gặp gỡ của những người mộ điệu giới thời trang và thiết kế.


Bộ nhận diện


Nguồn: kissmiklos

Hình trong bài (34)