Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Downpour Gin - Loại gin mang hương vị chua cay chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên

Studio thiết kế tại Glasgow Jamhot vừa mới ra mắt bộ nhận diện thương hiệu dành cho một nhà máy chưng cất rượu đầu tiên tại đảo Hebridean ở Bắc Uist, thành lập bởi cặp đôi Jonny Ingledew và Kate MacDonald.

Lớn lên trên đảo, và phát triển sự nghiệp trên đất liền, cặp đôi đã trở về quê nhà tại Hebridean để thành lập nên công ty North Uist Distillery Co. – cơ sở chưng cất rượu hợp pháp đầu tiên trên đảo. Sản phẩm đầu tiên của họ là Downpour Gin – một loại gin khô kiểu Scotland với vị chua và cay mạnh mẽ làm từ những loại thảo mộc tự nhiên trên đảo.

Gin là một loại rượu có hương vị chủ yếu được chiết xuất từ quả bách xù. Bắt nguồn từ thời Trung Cổ, gin đã phát triển qua một thiên niên kỷ từ một loại thuốc thảo dược trở thành một đối tượng kinh doanh trong ngành công nghiệp rượu.

Jamhot hợp tác với những người sáng lập để phát triển chiến lược thương hiệu, song song với thiết kế bộ nhận diện thống nhất cho thương hiệu và những thứ cần thiết nhân dịp giới thiệu Downpour Gin, bao gồm bao bì, website, thu thập dữ liệu và kế hoạch ra mắt.

Lấy cảm hứng từ không gian xung quanh nhà máy và những nguyên liệu tự nhiên trên đảo, thương hiệu được xây dựng dựa trên sự đơn giản, không nhiều lời, chất lượng, chỉn chu cùng màu sắc ấn tượng.

Nguồn: Creativeboom

Hình trong bài (12)