chilaxu chilaxu - Graphic Design

Cat Flat: Hộc tủ hay sân chơi cho mèo? Khi nhà tâm lý học về mèo và thiết kế nội thất kết hợp

Đối với những bậc phụ huynh nuôi thú cưng, tìm thấy một vật dụng trông thời thượng mà còn có thể làm hài lòng những người bạn có lông luôn là một công việc khó nhằn. Cat Flat là một giải pháp dành cho những trường hợp như thế này.

Đây là một ngăn tủ theo phong cách đương đại, vừa được thiết kế đẹp mắt mà còn tích hợp 10 đồ vật cần thiết làm vui lòng thú cưng: cào, liếm lông, khảo sát địa hình, chơi đùa, ngủ, đi săn, rình mò, khám phá và kết nối xã hội. Tất cả những thứ này có thể khó đạt được, đặc biệt nếu chú mèo của bạn sống trong một căn hộ chung cư, nhưng với món đồ này, bạn có thể đáp ứng tất cả cho “hoàng thượng”.

Cat Flat là dự án hợp tác giữa nhà tâm lý học về loài mèo Susanne Hellman Holmström và nhà thiết kế nội thất Eleonor Moschevitz. Từ bên ngoài, chiếc tủ gỗ chỉ trông như một đồ vật bình thường có thể đựng nhiều đĩa hoặc gối mền mà thôi. Nhưng nếu mở ra cánh cửa bằng gỗ óc chó, bạn sẽ chẳng tìm thấy bất cứ chiếc kệ nào mà toàn là không gian dành cho chú mèo nhà bạn. Và bởi lẽ chúng được giấu đằng sau cánh cửa tủ, nhà bạn sẽ trông rất gọn gàng và không có một tháp mèo nào cả.

Hiện sản phẩm đang ở giai đoạn thử nghiệm. Xem nhiều hơn thông tin về dự án tại đây.

Nguồn: My Modern Met

Hình trong bài (15)