BST Simpsons x Vans dành cho fan cuồng phim hoạt hình The Simpsons huyền thoại

Người hâm mộ của The Simpsons giờ đây có thể bày tỏ sự yêu mến với các thành viên trong bộ phim hoạt hình gia đình mang tính biểu tượng này nhờ bộ sưu tập The Simpsons x Vans.

Được ​​ra mắt vào ngày 7 tháng 8, sự hợp tác này đã mang đến nhiều thiết kế đầy màu sắc cho sản phẩm giày dép, quần áo và phụ kiện. Tất cả đều được trang trí bằng hình tượng nhân vật The Simpsons và các họa tiết đặc trưng có trong bộ phim.

Homer, Marge, Bart, Lisa, Maggie và các nhân vật nổi tiếng khác đã tô điểm thêm cho các sản phẩm giày dép yêu thích của Vans, bao gồm Slip-On, Old Skool và Chukka Pro. Với Sk8-Hi sẽ được thiết kế dựa trên cảm hứng từ nhân vật “Lisa Simpson”, Chukka Pro theo “El Barto”, và “Itchy and Scratchy” cho dòng Old Skool. Thậm chí còn có một đôi giày thể thao dành riêng cho “Marge” và hai chị gái của cô ấy (Patty và Selma), trông họ thật hoàn hảo với mái tóc 3D ấn tượng.

Ngoài giày dép, bộ sưu tập The Simpsons x Vans còn thiết kế trên áo phông họa tiết, áo hoodie, mũ lưỡi trai, ba lô và túi đeo bên hông. Áo phông sẽ được trang trí họa tiết theo chủ đề “Krusty Burger“, túi bao tử được trang trí theo “Lisa Simpson for President” và một chiếc túi trượt ván với minh họa độc đáo của “El Barto”.

Hãy cùng iDesign xem qua bộ sưu tập The Simpsons x Vans đa sắc màu dưới đây. 


Biên tập: Thao Lee
Theo: vans

Hình trong bài (18)