chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ ảnh quảng cáo cho nước ép IZZE tôn vinh tính Đa dạng và Linh hoạt

Jessica Walsh là người đã làm mưa làm gió ngành công nghiệp thiết kế hàng thập kỷ, cô cũng vừa mở cho mình một studio có tên &Walsh.

Dưới đây là một chiến dịch mà cô góp phần định hướng nghệ thuật cho sản phẩm thức uống IZZE Sparkling Juice. Chiến dịch này nhằm tôn vinh Tính Đa đạng và Linh hoạt, thể hiện bởi sắc màu rực rỡ cùng phong cách đặc trưng, ngôn ngữ thị giác rõ ràng. Chiến dịch bao gồm các thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu và quảng cáo.

Jessica Walsh đã hiện thực hoá ý tưởng về tính ‘đa dạng’ và ‘linh hoạt’ bằng từng gam màu gradient uyển chuyển. Những gam màu gradient đa sắc mềm mại này cũng được tận dụng như kỹ thuật chiếu sáng cho các bức ảnh.

Bên cạnh đó, biểu cảm gương mặt của các cá thể tự tin là một trong những điểm sáng của mỗi khung hình, đủ ấn tượng để thu hút sự quan tâm của bất kì ai dạo chơi trên phố.

&Walsh là một agency sáng tạo tại thành phố New York do giám đốc nghệ thuật Jessica Walsh đứng đầu, chuyên về lĩnh vực branding và quảng cáo. Họ làm việc với khách hàng từ khâu chiến lược thương hiệu cho tới thiết kế, định hướng nghệ thuật và những sản phẩm cuối cùng của dự án. Xem nhiều hơn những dự án của họ tại đây.

Nguồn: Abduzeedo

Hình trong bài (15)