chilaxu chilaxu - Eco-Art

Bite: Chăm sóc răng miệng thân thiện với môi trường

Bite là một thương hiệu trẻ vừa mới tiến chân vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng bằng sản phẩm kem đánh răng đặc biệt của họ. Bắt đầu với hai câu hỏi đơn giản “Tại sao kem đánh răng phải đựng trong ống nhựa và ta đang đưa chất gì vào cơ thể mình khi đánh răng”, nhà sáng lập thương hiệu Lindsay đã tạo nên Bite.

Bite nổi tiếng với sản phẩm đánh rằng Bits, những viên nén được đựng trong hũ thuỷ tinh, vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, không tràn đổ mỗi khi bạn đi du lịch. Sản phẩm này đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng khi giờ đây nó thay đổi hoàn toàn cách khách hàng của họ đánh răng.

Khởi đầu với mong muốn giải quyết vấn đề về việc bị tràn kem đánh răng mỗi khi để đồ trong vali du lịch, Lindsay tự hỏi có cách nào khác để làm kem đánh răng hay không? Dù không có bằng cấp về lĩnh vực Hoá học hay Điều chế, cô vẫn miệt mài dành những tối cuối tuần để mày mò thực hiện sản phẩm của mình. Khi hoàn thiện Bits, cô nghĩ mình sẽ chia cho gia đình, hay cùng lắm là bạn bè để dùng mà thôi. Thế nhưng sản phẩm đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành, họ bán hết vèo trong thời gian ngắn và còn xuất hiện trong cả chương trình truyền hình Shark Tank của Mỹ, mọi thứ ập đến thật vô cùng tuyệt vời.

Nhà sáng lập thương hiệu Lindsay

Điều tuyệt vời hơn nữa ở thương hiệu Bite chính là: họ cam kết bảo vệ môi trường bằng những nỗ lực rất giản đơn. Không dừng lại ở việc sử dụng bao bì tái chế và thân thiện với môi trường, họ chọn cách nói “không” với dịch vụ giao hàng nhanh, và nhất quyết chỉ giao hàng theo con đường USPS, một hệ thống chuyển phát công cộng đã có từ lâu ở Mỹ. Điều này giúp họ cắt giảm dấu chân carbon rất nhiều, tương tự như việc bạn đi xe buýt thay vì lái xe ô tô vậy. Ở Bite, họ tin rằng “điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi”.

Ngoài ra, với thiết kế tinh giản, gọn gàng và thân thiện, website của họ được đánh giá khá cao trên trang web Awwwards, hãy cùng xem qua nhé.

Biên tập: Chilaxu
Ảnh: Bite

Hình trong bài (4)