Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Bia Haudegen phản ánh tinh thần hai thời đại

idesign haudegen 011a

Dòng sản phẩm mới của bia Haudegen phản ánh tinh thần hai thời đại, một là truyền thống cổ xưa trong kỹ nghệ làm bia và một là những bữa tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

Sản phẩm phải đồng thời thể hiện được hai yếu tố trên, khiến nó trở thành một thử thách lớn đối với quá trình thiết kế.

Dù vậy, Constantin Bolimond đã làm được, anh đã kết hợp thành công thiết kế hiện đại, hợp thời nhưng vẫn mang lại hình dáng truyền thống cho chai bia. Hơn nữa, anh còn hình tượng hoá vị giác của bia trên bao bì, bằng cách sử dụng màu sắc và lợi dụng hình ảnh bọt bia tràn qua mép chai để gợi dậy hương vị trên đầu lưỡi thực khách.

Coca leaves & others

Được làm từ lúa mạch, men, hoa bia và lá coca ướt, không sử dụng chất bảo quản. Đây là loại bia lên men hảo hạng với 5% độ cồn, không sàng lọc, không tiệt trùng, và có vị thơm, với màu sắc và hương vị từ lá coca và hoa bia.

Ale pepper

Ngả màu từ sắc vàng đến nâu hổ phách, hương vị hạt tiêu đen nổi bật trên nền bia hoà quyện với hương thơm nho từ men bia Đức. Với hương vị trái cây hoà lẫn với tiêu đen thơm lừng, ta không hẳn ngửi thấy mùi hạt tiêu cay nồng như thường lệ, mà là cái chạm nhẹ vào thính giác của hương caramel và kẹo bơ cứng. Đượm hương vị cay của vỏ cam cùng mạch nha ngọt ngào, một chút vị đắng của hoa bia sẽ giữ cho thức uống này độ cân bằng vị giác hoàn hảo.

Ginger porter

Một loại bia đen truyền thống được ủ với rễ gừng tươi tạo nên loại bia êm dịu, trầm ấm với chút khét nhẹ và kết thúc bởi hương vị tươi mát, tê tê trên đầu lưỡi.


Nguồn: Behance

Hình trong bài (15)
Chilaxu ChilaxuWriter
An ecophile and slo-mo and temporarily happy person. Find me by 'sungamphim'.