Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Bao bì mật ong Manuka của BeeNZ tri ân nguồn cội hình thành

Bao bì của mật ong Manuka với thiết kế mới mẻ thực hiện bởi studio Society.

BeeNZ đã lựa chọn studio Society làm đối tác để thực hiện và sản xuất một bao bì đặc biệt dành cho mật ong Manuka cao cấp, với mục tiêu đưa sản phẩm trở thành một món quà cho người dân địa phương và khách hàng quốc tế.

Ý tưởng

Với rất nhiều thành phần tự nhiên được tổ hợp bên trong, mật ong Manuka đã được tạo ra một cách vô cùng thuần khiết và đáng trân quý.

Tiếp cận

Cách tiếp cận của các nhà thiết kế là muốn tôn vinh quy trình sản xuất tự nhiên của sản phẩm, để tạo ra một lời tự sự kể về bốn thành phần chính đã tạo nên loại mật ong hảo hạng này: thời gian, địa điểm, khí hậu và ong mật. Câu chuyện sẽ lần lượt gợi mở ra trải nghiệm thông qua thiết kế, hình ảnh và texture.

Cách tiếp cận này cho phép Society nhấn mạnh về độ hiếm của loại mật này và gieo ý nghĩ cấp thiết vào tâm tưởng khách hàng rằng có thể loại mật ong này sẽ chẳng bao giờ được sản xuất nữa, giúp đẩy cao thêm giá trị món quà. Điều này rất quan trọng đối với họ nhằm nâng cao tiếng tăm của sản phẩm New Zealand trên thị trường ngoài nước. Đây là một cách tiếp cận khiêm tốn nhưng đầy hiệu quả, một thứ trực tiếp thể hiện tinh thần của công ty và những nhân viên tại BeeNZ.

Chi tiết

Tất cả các vật liệu đều được lựa chọn kỹ càng để tăng trải nghiệm và tính tự sự trong câu chuyện sản phẩm. Chiếc hộp có texture tinh tế để gợi nhắc về khí hậu, không khí và chuyển động nơi đây.

Màu xanh thẫm được lấy cảm hứng từ những vùng rừng sâu bên trong New Zealand nơi loại mật ong Manuka giàu dinh dưỡng sản xuất. Cách kết hợp giữa in nổi mạ vàng với hoạ tiết chìm giúp tạo ra cảm giác sang trọng. Phần dát vàng bên trong hộp cũng góp phần trân quý thêm trải nghiệm về mật ong và tạo ra hào quang tuyệt đẹp dành cho chiếc hũ một khi khách hàng mở hộp nhìn vào bên trong.

Để bảo vệ sản phẩm, các nhà thiết kế đã sử dụng loại thuỷ tinh đen tím nhập khẩu từ châu Âu để đảm bảo mật ong không bị hư và giữ chúng ở trạng thái hảo hạng nhất. Với những lựa chọn tỉ mỉ như trên, đây thật sự là một thiết kế đặc biệt dành cho một sản phẩm độc nhất.

*Society là một studio sáng tạo đạt nhiều giải thưởng có trụ sở tại Tauranga, New Zealand. Đội ngũ của họ bao gồm các nhà thiết kế, nhà văn và các nhà chiến lược marketing, cùng nhau họ tạo ra những bộ nhận diện tuyệt vời giúp phát triển các thương hiệu. Xem nhiều hơn các dự án của họ tại đây.

Nguồn: Society

Hình trong bài (9)
Chia sẻ trên: