Bao bì hộp bánh Trung thu hiện đại và tinh giản của tiệm bánh ngọt ROCCA

Hộp bánh Trung Thu của tiệm bánh ngọt ROCCA được thiết kế bới WWAVE Design.

Tiệm bánh ngọt ROCCA được Rocky và Candii thành lập, với tên cửa hàng là chữ ghép giữa tên hai người. Trong các sản phẩm của họ, bạn sẽ thấy tồn tại một sự tận tuỵ và cống hiến hết mực dành cho lòng sáng tạo. Đam mê làm bánh đã giúp họ mang vào trong sản phẩm nhiều đặc trưng khác nhau và thể hiện chúng bằng một phong cách thẩm mỹ lạ lẫm.

Tiệm bánh ROCCA

Hai người chủ của ROCCA muốn khám phá những khả năng không giới hạn của màu sắc, mùi thơm và hương vị thực phẩm nhằm phá vỡ khuôn khổ hiện có, bằng cách sử dụng các nguyên liệu phù hợp nhất để chế biến và trình bày một kết quả “tuyệt hảo” đến khách hàng. Sản phẩm của họ là sự kết hợp giữa ẩm thực tráng miệng Pháp và nghệ thuật, lòng sáng tạo và sự nhiệt tình, mang lại cho những ai yêu thích bánh ngọt một trải nghiệm độc đáo về thị giác và hương vị.

Vào dịp Trung Thu, ROCCA đã yêu cầu WWAVE Design thiết kế bao bì hộp bánh quà tặng. Dù theo phong cách hiện đại và tinh giản, hình minh hoạ thể hiện truyền thống uống trà ăn bánh và hoạ tiết ô cửa đã cân bằng giữa quá khứ và hiện tại trong thiết kế bao bì của tiệm.

*WWAVE Design là một studio toạ lạc tại Macau, Trung Quốc, chuyên về lĩnh vực nhận diện thương hiệu, chiến dịch, bao bì sản phẩm, thiết kế truyền thông đa phương tiện, và nhiều lĩnh vực khác. Xem nhiều tác phẩm của họ tại đây.

Cùng tác giả

iDesign Must-try

Cocktail uống liền với bộ nhận diện mang nét vẽ tay cổ điển và kỳ ảo
Cocktail uống liền với bộ nhận diện mang nét vẽ tay cổ điển và kỳ ảo
Craft là thương hiệu chuyên về cocktail uống liền với thiết kế đầy bắt mắt. Hai nhà sáng lập Jessica và Philip Miller có chung cái nhìn về thẩm mỹ,…
Khoảnh khắc sum họp trên hộp bánh Giáng sinh của Tous Les Jours
Khoảnh khắc sum họp trên hộp bánh Giáng sinh của Tous Les Jours
Tous Les Jours là thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng của Hàn Quốc, thuộc tập đoàn CJ. Khi cần thiết kế bao bì hộp quà cho mùa Giáng sinh, Tous…
Thích bánh ngọt nhưng dị ứng, nữ nghệ sĩ dùng thủy tinh và sứ để làm những chiếc bánh bất tử
Thích bánh ngọt nhưng dị ứng, nữ nghệ sĩ dùng thủy tinh và sứ để làm những chiếc bánh bất tử
Hầu hết các loại bánh ngọt hay bánh mặn đều không thể để quá một ngày được. Nhưng điều đó thường sẽ không xảy ra với những gì được tạo…
Không thỏ ngọc và cung trăng, Spix.y mang hình ảnh phụ nữ Việt lên bao bì bánh Trung thu Bếp cô Minh
Không thỏ ngọc và cung trăng, Spix.y mang hình ảnh phụ nữ Việt lên bao bì bánh Trung thu Bếp cô Minh
Cộng tác với Bếp cô Minh của nghệ nhân bánh Việt Trần Thị Hiền Minh, Spix.y đảm nhiệm thiết kế toàn bộ từ nhận diện thương hiệu đến bao bì…
Bộ nhận diện ‘rất Pháp’ của tiệm bánh macaron cao cấp đến từ Nero Atelier
Bộ nhận diện ‘rất Pháp’ của tiệm bánh macaron cao cấp đến từ Nero Atelier
Nero Atelier thể hiện hình ảnh một thương hiệu cao cấp và rất “Pháp”. Những tông màu pastel tươi sáng, nhẹ nhàng được lấy cảm hứng từ chính bánh macaron…
Quá trình thực hiện bao bì thủ công ‘cây nhà lá vườn’ của Amateur Coffee (Đà Lạt)
Quá trình thực hiện bao bì thủ công ‘cây nhà lá vườn’ của Amateur Coffee (Đà Lạt)
Hãy cùng lắng nghe lời chia sẻ của một cặp đôi nhà thiết kế về quá trình làm bao bì cho thương hiệu cà phê thủ công của riêng họ.