chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bao bì hộp bánh Trung thu hiện đại và tinh giản của tiệm bánh ngọt ROCCA

Hộp bánh Trung Thu của tiệm bánh ngọt ROCCA được thiết kế bới WWAVE Design.

Tiệm bánh ngọt ROCCA được Rocky và Candii thành lập, với tên cửa hàng là chữ ghép giữa tên hai người. Trong các sản phẩm của họ, bạn sẽ thấy tồn tại một sự tận tuỵ và cống hiến hết mực dành cho lòng sáng tạo. Đam mê làm bánh đã giúp họ mang vào trong sản phẩm nhiều đặc trưng khác nhau và thể hiện chúng bằng một phong cách thẩm mỹ lạ lẫm.

Tiệm bánh ROCCA

Hai người chủ của ROCCA muốn khám phá những khả năng không giới hạn của màu sắc, mùi thơm và hương vị thực phẩm nhằm phá vỡ khuôn khổ hiện có, bằng cách sử dụng các nguyên liệu phù hợp nhất để chế biến và trình bày một kết quả “tuyệt hảo” đến khách hàng. Sản phẩm của họ là sự kết hợp giữa ẩm thực tráng miệng Pháp và nghệ thuật, lòng sáng tạo và sự nhiệt tình, mang lại cho những ai yêu thích bánh ngọt một trải nghiệm độc đáo về thị giác và hương vị.

Vào dịp Trung Thu, ROCCA đã yêu cầu WWAVE Design thiết kế bao bì hộp bánh quà tặng. Dù theo phong cách hiện đại và tinh giản, hình minh hoạ thể hiện truyền thống uống trà ăn bánh và hoạ tiết ô cửa đã cân bằng giữa quá khứ và hiện tại trong thiết kế bao bì của tiệm.

*WWAVE Design là một studio toạ lạc tại Macau, Trung Quốc, chuyên về lĩnh vực nhận diện thương hiệu, chiến dịch, bao bì sản phẩm, thiết kế truyền thông đa phương tiện, và nhiều lĩnh vực khác. Xem nhiều tác phẩm của họ tại đây.

Hình trong bài (7)