Chilaxu Chilaxu - Graphic Design

Artboard Studio - nền tảng cung cấp mockup chất lượng cao miễn phí

Artboard Studio là một trang web trực tuyến cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa mockup chất lượng.

Dưới đây là bộ mockup có tên Delicè mà Artboard Studio vừa thực hiện, bộ mockup hoàn toàn phù hợp cho những dự án thiết kế nhận diện thương hiệu với nhiều template miễn phí có thể tuỳ chỉnh trên platform của trang.

Với dự án này, họ muốn cho thấy công cụ tạo mockup trên trang mạnh mẽ và hiệu quả ra sao, bằng chứng là người dùng có thể tạo ra những bản thuyết trình tuyệt vời để trình bày tác phẩm hoặc portfolio của mình.

Tất cả những template mockup đều được Artboard Studio đăng tải miễn phí trên trang web của họ.

Artboart Studio bắt đầu với nền tảng Mockup Zone, một trong những cửa hàng trực tuyến thành công nhất trên thế giới về mockup dành cho các khách hàng từ doanh nghiệp như Microsoft, Dropbox, SquareSpace, Sony Playstation…cho đến các nhà thiết kế tự do. Họ lắng nghe phản hồi của khách hàng và nhận ra rằng mình có thể làm nhiều hơn nữa. Bốn năm sau thành công của Mockup Zone, họ quyết định tiến thêm một bước nữa để hình thành nên Artboard Studio.

Đội ngũ tinh nhuệ của họ gồm các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia cố gắng đem đến những mockup chất lượng cao cho khách hàng bằng cách chụp lại những vật dụng đời thường và đưa chúng thành những format phù hợp cho website để các nhà thiết kế sử dụng. Dùng thử những công cụ của họ tại đây.

Nguồn: Abduzeedo

Hình trong bài (10)