chilaxu chilaxu - Art and Ads

Thương hiệu Ý Santoni xóa bỏ hạn sử dụng của thời trang bằng cách tạo ra bộ sưu tập ‘không mang tính thời trang’

Trong các bộ phim, một người biên tập giỏi có thể tạo ra sự khác biệt giữa một tác phẩm nhịp nhàng, uyển chuyên với một mớ hổ lốn rắc rối và lùng nhùng. Theo như Santoni, nhà sản xuất đồ da đã thiết kế những đôi giày thủ công từ năm 1975 tại Ý, việc tương tự cũng có thể áp dụng cho bộ sưu tập thời trang.

Cụ thể là, Santoni Edited bởi Marco Zanini, một dòng thời trang và phụ kiện dành cho nam nữ nhưng không mang quá nhiều nét thiết kế được giám tuyển bởi nhà thiết kế thời trang người Ý Marco Zanini. Đối với bộ sưu tập ready-to-wear (quần áo may sẵn) Thu Đông 2017 đầu tiên của mình, đây giống như một tổ hợp các món thời trang tuyển chọn hơn là một bộ sưu tập quần áo, Zanini đã đi rón rén xung quanh giữa vẻ cổ điển và sự thời thượng bằng cách kết hợp những đường nét đơn giản, chính xác và cách cắt may tinh tế với những chi tiết khó ngờ, cùng với loại vải cao cấp và màu sắc đầy tính nghệ thuật.

Động lực đằng sau Santoni Edited có hai mặt, để thách thức trình độ thủ công tuyệt hảo và triết lý cấp tiến của Santoni từ tạo tác giày dép sang quần áo, và để vượt qua vòng lặp vô hạn của các xu hướng thời trang và hướng đến một bộ sưu tập hợp thời đại nhưng vẫn trường tồn với năm tháng. Tương tự như một đôi giày leo núi bằng da hảo hạng hoặc một đôi bốt thắt dây mà bạn sẽ mang trong thời gian rất dài sau khi mua về, dự định của Zanini là tạo ra những món đồ “không mang tính thời trang” để chúng không có hạn sử dụng. Điều đó không có nghĩa thiết kế của anh trông chán ngấy hoặc tầm thường, ngược lại, chúng có thể dịu dàng, nhưng mang trong mình vẻ cao cấp tuyệt vời và phong thái hiện đại khiến chúng trông vừa gần gũi, khác biệt và rất đáng thèm muốn.

Bộ sưu tập Thu Đông 2017, tập trung vào áo khác ngoài cùng với một lượng nhỏ quần áo đan len, phụ kiện, giày và túi, là những đồ vật chính, nói cách khác là những đồ vật cố hữu mà mọi người phải có trong tủ đồ của mình, được thiết kế lại dưới những loại vải, màu sắc và chi tiết bởi đôi mắt tài tình của Zanini. Hơn nữa, với một bảng chất liệu phong phú như len-luạ, lụa-vitcô, với thiên hướng chú ý vào những chi tiết tỉ mỉ như những miếng vá bằng da và tỉa lông chồn, mọi sản phẩm đều là sự ưu đãi đối với thị giác và xúc giác.

Nguồn: Yatzer

Hình trong bài (40)