19August 19August - Art and Ads

Những tấm hình nên thơ của Lân Nguyễn - chàng nhiếp ảnh gia yêu bầu trời

Nhiếp ảnh gia Lân Nguyễn (19 XCV) yêu thích việc sáng tạo và tìm kiếm vẻ đẹp từ những thứ rất nhỏ bé của đời thường, rồi đưa chúng lên bầu trời.

Lân bắt đầu chụp ảnh vì muốn cho thế giới xem những gì anh thấy trên bầu trời Hà Lan, nó luôn biến đổi và đôi khi xuất hiện một đám mây tuyệt đẹp trong tích tắc. Anh vốn yêu thích việc ngắm mây trời, đặc biệt, bầu trời có màu cam hay hồng pastel (thường thấy ở vùng biển) mang lại cho anh cảm giác yên bình, thư giãn.

Sau một thời gian, anh thấy hơi nhàm chán nên đã sáng tạo thêm, chơi đùa với mặt trăng, mây và hình bóng. Bức ảnh đầu tiên Lân đăng lên mạng đã chiến thắng một cuộc thi ảnh rồi trở nên viral vào năm 2017, và anh tiếp tục cho ra đời những tác phẩm tương tự đến hiện tại.

Tôi lấy cảm hứng từ mọi thứ bình dị của đời sống hàng ngày. Tôi thường nhìn xung quanh và suy nghĩ: Mặt trăng sẽ hiện lên trên ảnh như thế nào, hoặc tôi có thể tạo ra hình dáng nào bằng mặt trăng và những đám mây đây? Nhiều nghệ sỹ cũng truyền cảm hứng cho tôi, những người đầu tiên có thể đến là Bryan Adam Castillohello_dongwon.

Lân Nguyễn (nghệ danh 19 XCV) là người gốc Việt, sinh ra và lớn lên ở Hà Lan. Anh hiện đang làm marketing online, kiêm nhiếp ảnh gia/nghệ sỹ bán thời gian.

Cùng thưởng thức những tác phẩm của 19 XVV.

Biên tập: 19August

Hình trong bài (4)