chilaxu chilaxu - Art and Ads

Nhà hàng cao cấp Bob Bob Cité đưa bạn vào không gian đầy mộng tưởng trong phi thuyền

Treo lơ lửng phía trên cổng vào của toà nhà Leadenhall trứ danh tại London, Bob Bob Cité sẽ đưa bạn vào một không gian nội thất đầy mộng tưởng của phi thuyền Zeppelin thế kỷ 20.

Bob Bob Cité mở cửa cho thực khách đầu năm nay đầy hoành tráng, một nhà hàng cùng chuỗi với Bob Bob Ricard, một nhà hàng nổi tiếng cao cấp tại quận Soho London. Cả hai nhà hàng đều được sở hữu bởi Leonid Shutov, và mặc dù có nhiều điểm chung với nhà hàng anh em Bob Bob Ricard của mình bao gồm bố cục thiết kế phân vùng, Bob Bob Cité mang nét đặc trưng bởi ẩm thực Pháp cao cấp và một ý tưởng nhà hàng hoàn toàn mới mang đến nét đương đại và vị lai vào trong toà nhà.

Nội thất được thiết kế bởi BradyWilliams, một studio nội thất có tiếng tại London được biết đến với những thiết kế trường tồn, nhấn mạnh vào kỹ nghệ thủ công và những chi tiết cầu kỳ. Với mục tiêu tạo ra nhà hàng sang trọng trong toà nhà Leadenhall, BradyWilliams đã sử dụng hiệu ứng kết hợp giữa kỹ nghệ thủ công và chất liệu tuyệt vời đem đến một không gian mới lạ, rộng lớn và có một không hai tại London, không thể tìm thấy tại nơi nào khác trên thế giới.

Mất 5 năm ròng thực hiện, ước tính ngốn hết 25 triệu euro, Bob Bob Cité cuối cùng cũng ra đời. Không gian nhà hàng bao gồm những căn phòng đỏ và xanh với 264 chỗ ngồi, cũng như ba phòng ăn riêng có thể chứa được đến 18 khách. Mỗi phòng ăn riêng còn bao gồm phòng khách cá nhân, đóng vai trò như một phòng phụ có thể được sử dụng để nhâm nhi đồ uống trước khi bắt đầu ngồi xuống ăn tối.

Một khi bước vào toà nhà, du khách được chào đón vào không gian ăn tối rộng đến choáng ngợp, được nhấn mạnh bởi những chi tiết lộng lẫy với hoạ tiết độc đáo bất ngờ. Crôm phản chiếu, da và vải hoa in hoà quyện cùng nhau với hơn 800 chiếc đèn treo lộng lẫy, và 24 đèn trần được làm bởi nhà thiết kế và nhà sản xuất địa phương, Dernier & Hamlyn. Lớp gỗ hồng được ốp vào tường và trần là dự án đơn lớn nhất được thực hiện bởi chuyên gia Stan Tarver sống tại  Warwickshire, người đồng thời cũng có cổ phần trong nhà hàng Bob Bob Ricard. Mỗi tấm ốp riêng lẻ được sản xuất ở xưởng và lắp ráp như một món hoàn chỉnh để đảm bảo sự chính xác mà sản xuất tại chỗ không thể làm được.

Trong không gian, thực khách có thể ngồi lại và thư giãn trên những chiếc ghế trường kỷ thiết kế riêng bởi Noble Russel of Rutland, được bọc đệm bằng loại da êm dịu đẹp mắt của Andrew Muirhead & Son, một công ty gia đình chuyên sản xuất da cao cấp. Các ghế ngồi cạnh cửa trong nhà hàng gợi nhắc về những chiếc ghế trên tàu khoang hạng nhất, cho phép thực khách ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài trong khi tận hưởng bữa tối trên chiếc ghế da êm ái của mình.

Nguồn: Pendulum Mag

Hình trong bài (12)