Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Ngắm nhìn gạch xi măng ombre, lượn sóng đầy thu hút từ Art Nouveau

Những thiết kế gạch xi măng thuộc bộ sưu tập The Four Season mang nước chuyển màu ombre tinh tế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp ở Thuỵ Điển.

Hai bộ sưu tập gạch xi măng tuyệt đẹp của Monica Förster Design Studio và công ty sản xuất gạch Marrakech Design được lấy cảm hứng từ thiên thiên tươi đẹp của Thuỵ Điển và đường cong hoa mỹ của kiến trúc Art Nouveau.

Bộ thiết kế thứ nhất mang tên ‘The Four Elements’ mang thiết kế ombre với vũ điệu màu sắc sinh động, lan toả từ trung tâm theo bước chuyển đậm đến nhạt. Các lớp màu nổi bật tinh tế tạo cảm giác ba chiều sâu hun hút, khi ghép thành mảng lớn trông như những viên ngọc mang đường cắt tinh xảo, đắt giá hay như  làn sương màu bảng lảng mộng mơ. Những viên gạch xi măng này là một sự liên tưởng đến vùng Noorland-nơi có những cánh rừng thẳm xanh, bầu trời  biêng biếc, mái nhà quét hắc ín đen và gạch sáng màu đỏ tươi. Những rãnh màu chuyển sắc nhịp nhàng, lan toả tựa như màu nước mang ý nghĩa nối kết giữa hiện tại và quá khứ, cũng như giữa thành phố và thiên nhiên.

Trong khi đó, bộ sưu tập ‘Breaking The Wave’ lại gây ấn tượng với dáng hình độc đáo, cong lượn chưa từng được thấy ở gạch xi măng, lấy cảm hứng từ những cổng vòm hoa mỹ của kiến trúc Art Nouveau. Khi được lát, chúng tạo thành những cơn sóng nhấp nhô đầy mê hoặc đem lại cho những viên gạch tưởng chừng quen thuộc, truyền thống một dáng hình bắt mắt, hiện đại.


Nguồn: elledecoration

Hình trong bài (12)