chilaxu chilaxu - Art and Ads

Món đồ chơi kì lạ kết hợp giữa búp bê bà ngoại và linh vật công viên

Vào tháng 05/2020, hai nghệ sĩ người Thái đã cùng hợp lực để tạo nên những nhân vật đồ chơi vô cùng độc đáo mang tên Ojiko x Sawreal.

Ojiko x Sawreal là một dự án vô cùng đặc biệt giữa nghệ sĩ  Nihombashi19 và Tripuck Supawattana, lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa hai nhân vật Bà ngoại OjikoThỏ Sawreal. Thỏ Sawreal là một linh vật tại công viên giải trí kỳ lạ, còn nhân vật Bà ngoại Ojiko xuất phát từ hình ảnh của một loại búp bê Nhật cổ.

Thật lạ là hình ảnh của một người phụ nữ lớn tuổi vận trên người bộ trang phục màu sắc vô cùng trẻ trung lại trở thành một sự kết hợp thú vị đến như vậy. Cá nhân mình mỗi khi nhìn vào món đồ chơi này luôn nhớ đến Mario vì màu đỏ xanh trên phần thân áo của nhân vật. Còn bạn thấy thế nào?

Tripuck Supawattana hiện đang là một nghệ sĩ vẽ hoạt hình và nghệ sĩ minh hoạ tự do, sống tại Bangkok, Thái Lan. Các tác phẩm của anh xoay quanh những chủ đề về xã hội như tình dục, trẻ vị thành niên, chủ nghĩa tư bản, Bangkok…Xem nhiều hơn những dự án của anh tại đây.

Nihombashi19 là một nhà thiết kế đồ chơi, tác giả của nhân vật Bà ngoại Ojiko, hiện đang sống tại Thái Lan. Xem nhiều hơn những dự án của nghệ sĩ tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (12)