chilaxu chilaxu - Art and Ads

Khu SJCC Glamping Resort với hình thức cắm trại cao cấp giữa rừng sâu

Nếu bạn thích không khí thư giãn ngoài trời nhưng lại ngại bọ và đất bẩn, những chiếc kén cắm trại tối giản này có lẽ là thứ bạn cần.

Những khu nhà cắm trại sang trọng cho phép du khách nghỉ ngơi giữa thiên nhiên mà không cần quá đắn đo về độ thoải mái. Toạ lạc giữa rừng sâu ở Suncheon, Hàn Quốc, 16 chiếc lều cùa SJCC Glamping Resort được thiết kế bởi công ty kiến trúc London tại Seoul Atelier Chang.

Mỗi đơn vị được lấy cảm hứng từ chất lượng nhẹ tênh của một chiếc lều cắm trại tiêu chuẩn, nhưng được nâng cấp với không gian rộng rãi và nội thất cao cấp. Trần vòm với kết cấu rộng hơn 15 m2 được làm từ khung thép bọc cách điện, sử dụng loại vải đặc biệt mà mỗi khi đèn thắp sáng từ bên trong, lều sẽ toả ra một hào quang rực rỡ, ấm áp vào ban đêm.

Được nâng trên giàn nhà sàn, mỗi chiếc lều cao cấp đều có ban công phía trước nhằm khuyến khích du khách ra ngoài tận hưởng khung cảnh cây cối thơ mộng. Mặc dù lều được bố trí khá sát nhau, nhưng những hàng cây xung quanh sẽ trở thành rào chắn bảo vệ sự riêng tư giữa mỗi khu vực.

Nhà sáng lập Atelier Chang, Soohyun Chang nói rằng, “Chúng tôi muốn du khách cảm thấy rằng mình thực sự đang sống trong rừng sâu – trực tiếp cảm nhận không gian thiên nhiên hơn là cách biệt với chúng, trường hợp thường xảy ra với nhiều resort.”

Bên trong, du khách có thể bất ngờ vì nội thất cao cấp, hai phòng ngủ, một phòng tắm, một phòng khách và một nhà bếp. Mỗi chiếc lều đều kết nối với hệ thống điện và nước của resort, hơn nữa du khách có thể ghé thăm quầy tiếp tân đồng thời là nhà hàng.


Nguồn: mymodernmet

Hình trong bài (10)