Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Joker: Joaquin Phoenix đáng sợ nhất từ trước đến nay trong trailer mới nhất

“Sao phải căng thẳng?”(Why so serious?) – câu nói trứ danh của nhân vật phản diện nổi tiếng trong vũ trụ Batman lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim riêng của chính mình, thủ vai bởi diễn viên “tắc kè bông” Joaquin Phoenix.

Vào những năm 80, một gã hề chuyên kể stand-up comedy gia nhập hội nhóm tội phạm và trở thành Joker. Cốt truyện khá đơn giản và trailer không nói nhiều về những tình tiết ta có thể mong chờ ở bộ phim này.

Ta thấy một Joaquin Phoenix đáng sợ nhất từ trước tới giờ, hiện lên trên phông nền bản nhạc Smile của Nat King Cole. Trên màn ảnh sự chuyển biến của diễn viên và điệu cười quen thuộc của Joker khiến khán giả lặng người. Không khí tối tăm trông vô cùng phù hợp với nhân vật và Phoenix là một diễn viên đầy thuyết phục cho vai diễn này. Bộ phim còn điểm mặt những nhân vật đáng nhớ khác, như ta có thể thấy phân đoạn ngắn cảnh Joker gặp Batman lúc nhỏ và đang vẹo má Bruce Wayne, người sẽ trở thành anh hùng của thành phố Gotham.

Ta đã từng thấy Joker qua sự thể hiện của Jack Nicholson, Heath Ledger và gần đây là Jared Leto, nhưng chính Joaquin Phoenix mới là người sẽ khắc hoạ lại quá trình hình thành nên nhân vật phản diện này.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 04/10/2019 tại Việt Nam.

Nguồn: journaldugeek

Hình trong bài (6)