chilaxu chilaxu - Art and Ads

Hoạ sĩ Nành tái hiện lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình cùng bè bạn

Phan Quỳnh Anh (nghệ danh Nành) là một nghệ sĩ minh hoạ đến từ Đà Lạt, hiện đang làm việc tại Saigon Dragon Studio và sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với nét cọ nhẹ nhàng, thô mộc cùng những nhân vật vô cùng đáng yêu và sinh động, Quỳnh Anh luôn khiến khán giả thích thú mỗi khi nhìn vào tranh vẽ trong trẻo của mình.

Dưới đây là dự án cá nhân Little Memories của hoạ sỹ, kể về những kỷ niệm thú vị khi cô vui chơi cùng nhóm bạn thân.

“Cho một thế ninja”

Một trò chơi tập thể do những người bạn nghĩ ra mang tên “Cho một thế ninja”. Mỗi lần chơi bạn phải hô “cho một thế ninja” và làm một hành động ninja. Đây là một trong những lần đi chơi vui nhất của Quỳnh Anh và khiến hoạ sĩ không bao giờ quên.


K-pop Mate

Thật vui khi có ai đó cùng chia sẻ sở thích nhỉ? Quỳnh Anh cũng có một người bạn để chia sẻ niềm yêu thích K-pop với mình. Mỗi khi có dịp, cả hai đều cùng nhảy, hát ca và “quẫy” cùng các idol khi xem K-pop.


Girls

Đây cũng là một trong những lần hội tụ các bạn gái vui nhất trong tâm trí của hoạ sĩ, được tái hiện lại qua khung cảnh sinh động khi họ đang đùa giỡn cùng nhau tại nhà một người bạn.


Soksan Beach

Đó là một đêm tháng Tư, khi Quỳnh Anh cùng bạn nằm dài trên cầu cảng nhìn trời sao và chẳng nói câu nào. Cô cảm giác bản thân cứ như bị hút vào bầu trời đầy sao ngày đó vậy. Cái vẻ vô tận ngút ngàn của không gian bao la ấy thật đặc biệt vô cùng. Cô chia sẻ “Mình luôn đặc biệt nhớ về nó dù cái nơi mình đi cũng hông mấy nổi trội.”

Xem nhiều hơn những tác phẩm của Phan Quỳnh Anh tại trang Facebook Nành của cô.

Nguồn: Nành

Hình trong bài (4)