chilaxu chilaxu - Art and Ads

DELPHI LUX Berlin 2017 - Rạp chiếu phim đặc sắc như tác phẩm nghệ thuật

Một rạp chiếu phim mới vô cùng ấn tượng tại quận Tây Berlin, được thiết kế và thi công bởi Yorck Group.

Dự án quy mô lớn này bao gồm: 7 màn chiếu, 600 ghế ngồi, một tiền sảnh rộng, 2 quầy bar và một bàn thu ngân. Ẩn mình trong khu phố giàu có với nhiều tổ chức văn hóa như Phòng trưng bày C|O và Viện Helmut-Newton, concept thiết kế với chủ đích tạo ra vẻ khác biệt đầy thú vị cho mỗi rạp, tương tự những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt được trưng bày trong một phòng triển lãm.

Mỗi rạp chiếu đều mang một không khí khác biệt, dù chung quy lại chúng vẫn được kết nối nhờ vào các chủ đề thiết kế tinh tế. Các dải ánh sáng cắt xuyên qua căn phòng thông qua công nghệ LED thông minh, các lớp tường chất liệu khác nhau che phủ toàn bộ hệ thống âm thanh được cài đặt chuyên nghiệp và hệ thống giảm âm, đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu cho mọi khách tham quan.

1 trong số các rạp có tường được trang trí bằng những viên gạch dạng kim cương màu hồng sáng, tất cả đều được sơn bằng tay. Một rạp khác được phủ bằng gỗ thông, khiến người ta liên tưởng đến hậu trường phim và rạp hát, trái ngược với nội thất đỏ rực và hoành tráng trong rạp. Một rạp khác thì tối sầm một màu đen, với hệ thống đèn LED có thể điều khiến màu xóa tan các ranh giới không gian, cho đến khi dàn đèn được tắt để chiếu phim.


Nguồn: designs.vn

Hình trong bài (8)