chilaxu chilaxu - Art and Ads

CAT PERSON - nội thất đúc kết từ hành vi của mèo

CAT PERSON là một thương hiệu mới, được sinh ra với cam kết đẩy mạnh mối liên hệ giữa mèo và người, được vận hành bởi những nhà sáng lập đằng sau công ty dao cạo thành công Harry’s.

Thương hiệu đã yêu cầu studio thiết kế LAYER giúp chuyển đổi thị trường thú cưng trị giá 75 tỷ đô này với bộ sưu tập nội thất dành cho mèo, được thiết kế để hấp dẫn chủ cũng như mèo. LAYER đã tìm hiểu những mong muốn và nhu cầu từ hành vi của mèo cũng như các người chủ, thu thập thông tin chi tiết của người dùng để tạo nên một sản phẩm đột phá.

Kết quả, họ tạo ra một bộ sưu tập bao gồm Giường Canopy và Tô Mesa – hai thứ vô cùng vui nhộn và biểu cảm cùng với những chất liệu tiên tiến và khả năng thích nghi cao với môi trường. Hình thái điêu khắc, hình học và mềm mượt kết hợp cùng màu sắc tươi sáng được LAYER sử dụng để sản phẩm dễ dàng hoà quyện trong không gian nội thất đương đại, và sẽ được tự hào khoe trên những phương tiện xã hội bởi chủ các chú mèo.

Layer Design là một studio do nhà thiết kế người Anh từng giành giải thưởng Benjamin Hubert sáng lập, gồm các nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư, nghệ sĩ, chuyên gia khảo sát, nghiên cứu viên và chuyên gia branding từ khắp nơi trên thế giới tụ họp. Họ tạo ra những sản phẩm giúp định hình cuộc sống của con người, từ công việc, du lịch cho đến cuộc sống trong tương lai. Xem nhiều hơn những sản phẩm của Layer Design tại đây.

Nguồn: Layer Design

Hình trong bài (20)