chilaxu chilaxu - i-Gallery

Ngôi làng Iglu-Dorf tại dãy Apls với những ngôi nhà igloo cho khách du lịch

Ngôi làng igloo (những ngôi nhà bằng tuyết) tuyệt vời và thần tiên ở vùng Matterhorn tuyết phủ trắng xoá này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, sự hứng khởi và khung cảnh ngoạn mục mỗi khi thức dậy mỗi sớm ban mai.

Iglu-Dorf, một ngôi làng igloo đặc biệt tại một trong 7 đường dốc trượt tuyết nổi tiếng nhất ở châu Âu, được thiết kế đặc biệt bởi nhà đam mê lướt ván Adrian Günter, với ý định được ngắm cảnh trên đỉnh núi mỗi buổi sáng và hít thở bầu không khí trong lành trước khi bắt đầu trượt tuyết.

Rất nhiều người trượt tuyết, lướt ván, hoặc những người chỉ đơn giản thích sự diệu kỳ của việc cuộn mình trong chăn ấm và nhìn ra hàng dặm tuyết trắng bên ngoài, sẽ cực kỳ thích thú khi trọ tại Iglu-Dorf Zermatt, trong những igloo được xây mới mỗi năm. Mỗi igloo sẽ được trang hoàng đẹp đẽ với nhiều chủ đề nghệ thuật khác nhau qua từng năm, ví như năm 2017/2018 chủ đề của họ là ‘Thần thoại’.

Toạ lạc trên dốc trượt tuyết ở độ cao 2,700 mét, bạn chắc chắn sẽ được chứng kiến quan cảnh ngoạn mục của vùng Matterhorn, một ‘Ngọn núi nổi tiếng của những Ngọn núi’ thuộc dãy Alper đứng sừng sững ở ranh giới Thuỵ Điển và Ý.

Zermatt không có bãi giữ xe, vậy nên xe ngựa hoặc hai chân là phương tiện đi lại chủ yếu của nơi đây, vì vậy một khi bạn ngồi trên đường ray leo núi đến Iglu-Dorf, bạn sẽ cảm thấy tách biệt hoàn toàn khỏi cuộc sống tất bật hằng ngày.

Nguồn: Hostunusual

Hình trong bài (11)
Chia sẻ trên: