Thao Lee Thao Lee - i-Gallery

Cảm nhận màu xanh yên bình từ thị trấn miền núi Blue Pearl, Morocco

“Đây là bộ ảnh về kiến trúc địa phương, cư dân và văn hóa mà chúng tôi đã tìm hiểu và cảm nhận trong 120 giờ”, Tiago Marques và Tania De Pascalis nói.

Bộ đôi nhiếp ảnh gia chuyên khám phá những ngôi làng mới đã mang đến một bộ ảnh độc đáo có tên “Chefchaouene”. Thường được biết đến với tên gọi Blue Pearl, thị trấn miền núi nằm ở Morocco này mang một vẻ đẹp khiến bất kì ai khi ghé thăm cũng phải đắm chìm.

“Ngôi làng ngập tràn trong sắc xanh quyến rũ, như thể bạn vừa lạc bước vào không gian của bình yên và hạnh phúc. Màu xanh cũng là màu sắc đặc trưng cho tất cả cảnh quan của ngôi làng”.

“Để nắm bắt được vẻ đẹp tinh tế nơi đây, bạn phải thả trôi âu lo cho tâm tư lắng đọng, và hòa mình vào không gian yên bình này. Thị trấn gồm nhiều dãy nhà nối tiếp nhau, chúng tôi thường quay lại từng góc phố để có thể khám phá vẻ đẹp của chúng ở nhiều góc độ. Hai ngày qua, chúng tôi chỉ làm việc tại các địa điểm đã được chọn, chụp ảnh từ bình minh đến khi hoàng hôn buông xuống, và ghi lại khung cảnh của cuộc sống thường ngày.”.

Xem thêm các tác phẩm của hai nhiếp ảnh gia này tại Instagram Tania De PascalisTiago Marques.

Biên tập: Thao Lee

Tác giả: Tania De Pascalis và Tiago Marques.

Hình trong bài (20)