chilaxu chilaxu - i-Gallery

Bao lì xì ở Hong Kong nhìn ra sao? - Full of Fortune (P3)

“Full of Fortune” là bộ sưu tập thứ tư mà BLOW thiết kế cho Polytrade Paper để quảng bá cho loạt giấy astrobright. Trong bộ sưu tập lần này, họ đã sử dụng những món ăn truyền thống trong Tết dương lịch của Trung Hoa như nấm, các loại hạt sấy, kẹo, và nhiều thứ nữa. Thiết kế phong bì lì xì được lấy cảm hứng từ những khuôn dạng thú vị của các món ăn đó.

Năm 2012, Polytrade Paper đã chính thức ra mắt loại giấy mới thân thiện môi trường đầy màu sắc có tên là Astrobrights Papers đến thị trường châu Á. BLOW đã được đề nghị để tạo ra những phong thư lì xì để trao tặng cho các đối tác doanh nghiệp của Polytrade mừng dịp Tết dương lịch và quảng bá cho loại giấy này.

Lấy cảm hứng từ những màu sắc nổi bật của Astrobrights Papers, họ đã tạo ra bộ sưu tập 16 phong lì xì trong một hộp cứng cao cấp bao gồm những thiết kế hiện đại, đương thời với chất lượng in tuyệt hảo.

Từ năm 2012, BLOW đã tạo ra những bao lì xì với concept đặc biệt và những hình tượng đầy bất ngờ mỗi năm. Bộ sưu tập gần nhất là “Flowergala”, “Fishion” và “Fly High”.

“Full of Fortune” là bộ sưu tập thứ tư mà họ thiết kế cho Polytrade Paper để quảng bá cho loạt giấy astrobright. Trong bộ sưu tập lần này, họ đã giới thiệu các món ăn truyền thống trong Tết dương lịch của Trung Hoa đến mọi người như nấm, các loại hạt sấy, kẹo, và nhiều thứ nữa. Thiết kế phong bì lì xì được lấy cảm hứng từ những khuôn dạng thú vị của các món ăn đó.

Tết luôn là dịp vui vẻ và sum vầy nhất trong năm của người châu Á. Sau một thời gian dài làm việc vất vả, mọi người chúc mừng mùa vụ thu hoạch được cùng nhau. Nó tượng trưng cho một năm nữa phát đạt phồn vinh, tràn đầy may mắn cùng phúc lộc đang tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng: Polytrade Paper Corporation Ltd.
Công ty thiết kế: BLOW
Creative & Art Director: Ken Lo
Nhà thiết kế: Ken Lo, Gertrude Wong, Caspar Ip, Gus Cheung, Anissa Fung
Quốc gia: Hong Kong

Người dịch: Chilaxu

Nguồn: https://www.behance.net/

https://www.topawardsasia.com/

Hình trong bài (20)