The Art of Ping Pong: Nghệ thuật trong từng chiếc vợt

“The Art of Ping Pong” đã trở lại thêm một năm nữa với buổi đấu giá từ thiện trực tuyến – nơi bạn có cơ hội đặt tay lên bộ sưu tập gồm những tác phẩm nghệ thuật là những chiếc vợt cực kỳ xuất sắc từ những họa sĩ, nghệ sĩ minh họa và nhà thiết kế thú vị bậc nhất trên toàn thế giới.

Từ những nhân vật nổi tiếng như George Hardie – người tạo nên tác phẩm nghệ thuật “Phía Khuất của Mặt Trăng” của Pink Floyd, cho đến “lính mới” như Mr.Doodle – một họa sĩ theo phong cách doodle art (“Doodle” đồng thời được dùng như danh từ để chỉ một bản vẽ hay bản viết nguệch ngoạc trong vô thức – Doodle Art có thể coi là một dạng nghệ thuật của tiềm thức – người dịch) đầy nhiệt huyết, với những họa sĩ và nhà thiết kế khác như Yoni Alter, Mr. Bingo, John Booth, Emma Brewin, Fred Butler, Alison Carmichael, Sebastian Coz, Emily Forgot, và còn rất nhiều những nhà thiết kế khác nữa.

Đây là năm thứ 5 diễn ra sự kiện do Algy Batten chuẩn bị và tổ chức. Để làm mới năm 2017, các nhà tổ chức đã thêm 2 bàn bóng bàn nhỏ vào cuộc đấu giá. Chúng được sơn bởi Charlie Oscar Patterson và họa sĩ Mr.Doodle – người đã vẽ lên bàn của mình được truyền hình trực tiếp tại sự kiện ra mắt.

“The Art of Ping Pong” đồng thời cộng tác với Everpress thiết kế 8 mẫu áo thun. 6 trong số những họa sĩ năm nay sẽ điều chỉnh lại mẫu thiết kế vợt của họ và sử dụng mẫu thiết kế đó cho dòng áo thun của mình, trong đó có 2 mẫu thiết kế do các nhà tổ chức tự sản xuất. Cả 8 mẫu thiết kế được định giá £20 (bảng anh)/mẫu.

Tất cả số tiền vận động được sẽ chuyển về Trekstock. Truy cập theartofpingpong.co.uk để tìm hiểu thông tin và ủng hộ tổ chức. Tính tới thời điểm hiện tại, dưới đây là một số đóng góp của sự kiện năm nay.

Gemma Shiel

George Hardie

Hattie Newman

Louis Trew

Mr Doodle

Mr Bingo

Nigel Howlett

Sam Taylor

Nigel Howlett

Louis Trew

The Art of Ping Pong

Tác giả: Katy Cowan

Người dịch: Nhân Hà

Nguồn: creativeboom.com

Hình trong bài (13)