Tinh thần thiết kế chân phương của studio Tung

idesign tung herriottgrace 014a

Tung là một studio có trụ sở tại Toronto chuyên về thiết kế đồ hoạ và định hướng nghệ thuật trong mảng văn hoá, nghệ thuật và thương mại.

Thành lập vào năm 2014 bởi Emily Tu và Edmond Ng, những sản phẩm của họ được phát triển từ niềm đam mê muốn chia sẻ sự chân thật, tính vượt trội và vẻ đẹp của các sản phẩm thủ công.

Trong những năm qua, họ đã thiết kế ra các bộ nhận diện, bao bì, ấn phẩm, và website chất lượng cao, nhận được nhiều giải thưởng trên thế giới.

Herriott Grace

Herriott Grace là một cửa hàng và thương hiệu trực tuyến, gồm nhiều dòng sản phẩm đồ gia dụng làm bằng tay vô cùng đẹp mắt. Đước biết đến đầu tiên với các đồ gia dụng mộc mạc từ gỗ, cửa hiệu giờ đây đã mở rộng trong vài năm cho ra đời một dòng sản phẩm độc quyền về sản phẩm từ sứ, đá và đồ trang trí.

idesign tung herriottgrace 01

Cùng làm việc với nhiếp ảnh và chủ shop Nikole Herriott, studio Tung đã thiết một cửa hàng trực tuyến trên Spotify trưng bày các bức ảnh tuyệt vời của Nikole chụp sản phẩm. Trang web chuyển tải một trải nghiệm trơn tru, thu hút và dễ dàng, phản chiếu bước chuyển mình của thẩm mỹ thương hiệu từ mộc mạc và tinh tế sang phong cách mạnh mẽ và đương đại.

Xem nhiều hơn tại: herriottgrace.com

idesign tung herriottgrace 02
idesign tung herriottgrace 03
idesign tung herriottgrace 04
idesign tung herriottgrace 05

Flùr

Flùr là một tiệm bán hoa, đặc biệt là các lẵng hoa thiết kế theo mùa, đồng thời sở hữu dòng cây trồng và đồ gốm cao cấp cùng các dụng cụ làm vườn.

Lấy cảm hứng từ chất liệu hiện đại trong cách sắp đặt của nghệ nhân cắm hoa Chloë Fraser, studio Tung đã phát triển bộ nhận diện thương hiệu đơn giản và thanh nhã, cấu thành từ phần typography sạch sẽ và hoạ tiết cánh hoa trừu tượng, giúp thu hút đối tượng khách hàng sành điệu đương thời. Đặc biệt quan tâm đến khâu sản xuất các ấn phẩm, tất cả ấn phẩm của studio đều được in dập nổi trên chất liệu giấy có vân.

idesign tung herriottgrace 06
idesign tung herriottgrace 07 1

Làm việc cùng nhóm thiết kế nội thất của MSDS Studio, vẻ ngoài của thương hiệu được thể hiện rõ ràng qua không khí và nội thất đương đại bên trong.

Website: flur.ca
Nhiếp ảnh: James Tse (hoa), Angus Fergusson (nội thất)
Thiết kế nội thất: MSDS Studio

idesign tung herriottgrace 08
idesign tung herriottgrace 09
image
idesign tung herriottgrace 011
idesign tung herriottgrace 012
idesign tung herriottgrace 013
image

Nguồn: madebytung