chilaxu chilaxu - Graphic Design

Moleskine ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt dành cho nghệ sĩ

Moleskine ra mắt dòng sản phẩm notebook và sketchbook mới đặc biệt thiết kế dành cho các nghệ sĩ và quá trình sáng tạo, bao gồm không gian để vẽ, phác thảo, dùng màu nước, lên storyboard và sáng tác nhạc.

Cuốn sổ có nhiều kích thước, hình dáng và phong cách này là sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình sáng tạo nhờ vào độ dày giấy, kích thước và công năng đa dạng. Sổ bao gồm loại giấy trắng hoặc giấy kẻ, giấy đủ dày để chịu được vẽ màu nước cả hai mặt, nhiều trang với khung storyboard và sổ sketch với giấy gấp để bạn có thể gấp thành nhiều phần cũng như vẽ được nhiều hơn.

Sổ sketch gồm lựa chọn bìa mềm và bìa cứng, dọc hoặc ngang, với kích cỡ từ to đến nhỏ, lý tưởng cho mọi trường hợp dù là bạn làm việc với bút kim, bút chì, sáp màu hay chì than.

Album màu nước sử dụng giấy dày có thể chịu được nét cọ mạnh và ướt trên hai mặt, đồng thời không sợ rách khi tẩy xóa nhiều.

Còn có sổ vẽ storyboard với bốn khung một trang. Vô cùng lý tưởng cho các typographer, nhà làm phim, animator, hoặc bất cứ ai muốn tạo ra một chuỗi hình ảnh phác thảo.

Mỗi cuốn sổ, album hoặc bộ sổ sẽ có giá khác nhau, dao động từ 245,000 VND cho một cuốn sổ phác thảo ngang cho đến 983,000 VND cho một bộ collection. Xem giá tại đây.


Nguồn: digitalartsonline

Hình trong bài (8)