Maryanne Nguyen khắc họa sự cô đơn nhưng đầy lạc quan trong thời đại dịch.

Thế giới ngày nay đang có những biến động từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát; mọi thứ từ kinh tế, chính trị, giáo dục… đều có những suy biến nhưng đa phần là tiêu cực và tất cả chúng ta đều hy vọng thế giới sẽ quay lại như trước. Mọi người chắc hẳn đều trong căng thẳng trong thời gian này, vì vậy những thiết kế dưới đây phần nào sẽ mang lại sự lạc quan, vui tươi đến cho mọi người.

Trong bài viết này iDesign sẽ giới thiệu các tác phẩm tuyệt vời đến từ nhà thiết kế tài năng – Maryanne Nguyen, họa sĩ minh họa và nhà thiết kế tại San Francisco. Cô hiện là họa sĩ minh họa tại Lyft. Trước đây cô làm việc tại Atlassian (Nhà thiết kế trực quan trên Design Systems), Freelancer.com (Nhà thiết kế kỹ thuật số trong nhóm giáo dục)Hello Molly Fashion (Nhà thiết kế web). Cô cũng từng thiết kế minh họa cho Presumi, Cactus, Okendo, StartCon, Dovetail và Sydney Designers.

Có lẽ nhiều người trong chúng ta sẽ tìm được sự đồng cảm qua những hình minh họa dưới đây. Nhân vật được khắc họa trong một thế giới trông khá cô đơn, cũng như chúng ta trong thời đại dịch bệnh kéo dài, sự giãn cách xã hội, hạn chế gặp nhau là điều khó tránh khỏi. Tuy có lúc cô đơn, một mình nhưng chúng ta vẫn lạc quan, hướng đến những điều tốt đẹp nhât. Cô đơn nhưng không cô độc!

Xem thêm các tác phẩm minh họa đầy cảm xúc khác của Maryanne Nguyen tại trang web cá nhân, Instagram, Behance Dribbble.


Biên tập: Thao Lee

Hình trong bài (26)