Công bố các tác phẩm chiến thắng A’ Design Award năm 2019

Bài đăng sau đây là danh sách các tác phẩm chiến thắng trong cuộc thi thiết kế A’. – được lựa chọn cẩn thận bởi nhóm thiết kế Milk – những người đại diện với khả năng thiết kế tuyệt vời nhất.

Trước khi cùng tìm hiểu những người chiến thắng giải thưởng, hãy đến với thông báo cực “hot” sau đây: Cổng đăng ký cho Cuộc thi & Giải thưởng Thiết kế 2019-2020 đã được mở. Đây là một cuộc thi uy tín nhằm giúp các nhà thiết kế chia sẻ các thiết kế của họ ra toàn thế giới và nhận phản hồi, đánh giá của hội đồng ban giám khảo bao gồm các học giả, thành viên báo chí, nhà thiết kế và các chuyên gia trong ngành. 

Có hơn 100 hạng mục giải thưởng thiết kế khác nhau, vì vậy đây là nơi để mọi người gửi tác phẩm của mình dưới nhiều hình thức. Ngoài việc nhận được danh hiệu từ giải thưởng, những người chiến thắng còn có được sự PR rộng rãi từ các đối tác truyền thông, bao gồm tạp chí thiết kế hàng năm; lời mời đến buổi dạ tiệc hoành tráng cho đêm kỷ niệm và kết nối; đưa bạn vào bảng xếp hạng các nhà thiết kế thế giới; cơ hội để bán thiết kế của mình cho khách hàng cao cấp và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều lý do để bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này. Tìm hiểu thêm tại đây .

Còn bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục hành trình chiêm ngưỡng tác phẩm của những người chiến thắng trong năm 2019 trong Giải thưởng & Cuộc thi Thiết kế A ‘ nhé.

Xem thêm các tác phẩm và chi tiết cuộc thi tại website. Và đừng quên đăng ký cho cuộc thi tiếp theo tại website của A’ Design Award and Competition

Biên tập: Thao Lee

Nguồn: design-milk và A’ Design Awards & Competition

Hình trong bài (20)