chilaxu chilaxu - Eco-Art

Blume - Trang web giúp những cô gái trẻ tự hào về chính mình để trưởng thành

Thương hiệu Blume đem đến những sản phẩm chăm sóc dành cho những người phụ nữ tin vào sức mạnh của lựa chọn. Họ mang đến một không gian an toàn để các cô gái học hỏi, phát triển và trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của mình. Một nơi để tôn vinh giá trị của nữ giới và đem đến những lời khuyên về những điều tốt và cả xấu đi kèm với chúng.

Với sản phẩm chính cấu thành từ những thành phần thân thiện với cơ thể và môi trường, Blume muốn truyền tải tinh thần tích cực xoay quanh thời kỳ dậy thì. Với họ, dậy thì là một giai đoạn cực kỳ quan trọng trong cuộc đời một người con gái. Nó hình thành nên những kỳ vọng về phụ nữ. Nếu được truyền tải đúng, các cô gái sẽ cảm thấy tự hào vì cơ thể của mình và về việc trở thành một người phụ nữ.

Để loại bỏ sự xấu hổ, nhục nhã, và những vấn đề liên quan đến sự tự ti, cắm rễ vào tâm trí của các cô gái khi lớn lên trong thời kỳ dậy thì thiếu sự hướng dẫn, hai nhà đồng sáng lập thương hiệu Bunny và Taran Ghatrora quyết định đây là lúc để tạo ra một phương án hữu hình hơn. Lớn lên dưới nền văn hoá Nam Á, nơi mà kỳ kinh nguyệt và những điều liên quan đến giới tính là hoàn toàn cấm kỵ, sau nhiều năm bối rối và hoang mang khi không được thảo luận về những chủ đề này, Bunny bị chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), đồng thời Taran đang nghiên cứu về những khó khăn mà nữ giới ở các nước phát triển phải trải qua từ những kỳ thị xung quanh kỳ kinh nguyệt của họ.

Hai nhà đồng sáng lập thương hiệu Bunny và Taran Ghatrora

Qua Blume, cặp đôi mong rằng mình có thể tiếp thêm sự chấp nhận đối với bản thân, niềm tự tin và sự thấu hiểu về cơ thể cũng như bản thân các cô gái – bắt đầu từ kỳ kinh nguyệt đầu tiên cho đến mỗi giai đoạn trong cuộc đời họ.

Với giao diện đơn giản phối hợp cùng màu sắc êm dịu, trang web của họ được studio The Couch xây dựng đã mang đúng tinh thần mộc mạc, truyền tải sự lắng nghe đến cho những người cần được thấu hiểu.

The Couch là một studio đồ hoạ nhỏ toạ lạc tại Brooklyn chuyên tạo ra những thứ trên nền tảng số. Xem nhiều hơn những sản phẩm của họ tại đây.

Tổng hợp: Chilaxu

Ảnh: Blume

Hình trong bài (3)