chilaxu chilaxu - Graphic Design

Adobe mở cuộc thi kêu gọi tái thiết kế theo phong cách Bauhaus

Vài tuần trước, Adobe đã công bố Adobe Hidden Treasures: Bauhaus Dessau để quảng bá đợt ra mắt những font chữ Bauhaus được tái thiết kế dành riêng cho các loại màn hình và công nghệ mới. Kèm theo đó, một cuộc thi mở ra kêu gọi các nhà thiết kế và những người đam mê nghệ thuật tạo ra tác phẩm đồ hoạ sử dụng những font chữ này. Bài viết dưới đây, iDesign sẽ chia sẻ với bạn một số bài dự thi được xem là ấn tượng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Về cuộc thi

Đã đến lượt bạn thiết kế như những cao thủ Bauhaus!

Trong vài tháng tới, Adobe sẽ lần lượt tổ chức năm cuộc thi riêng rẽ về việc ứng dụng typography kiểu mới. Bộ sưu tập những thiết kế tuyệt vời nhất sẽ được trưng bày tại triển lãm độc quyền ở Bauhaus, Dessau, Đức. Và người giành chiến thắng sẽ nhận một chuyến du lịch trọn gói khám phá Cơ sở Bauhaus Dessau.

Thử thách thiết kế #1: Logo

Sử dụng một hoặc nhiều những font Bauhaus Dessau mới để tạo ra logo theo phong cách Bauhaus. Người chiến thắng sẽ giành được một máy tính Macbook Pro 13-inch và một năm sử dụng Creative Cloud.

Để tham gia, chỉ cần chia sẻ ảnh hoặc link dự án Behance trên Twitter hoặc Instagram với hashtag #AdobeHiddenTreasures và #contest.Nguồn: abduzeedo

Hình trong bài (14)