11 trang web tuyệt vời để tải template miễn phí

Các mẫu template không những giúp bạn tăng tốc quá trình thiết kế, mà chúng còn là nguồn cảm hứng vô tận. Dù có rất nhiều trang web cung cấp mẫu vector template, nhưng không phải tất cả chúng đều có chất lượng cao và miễn phí.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu xem trang web nào là tốt nhất, dưới đây là tập hợp các trang web hữu ích – nơi bạn có thể tải xuống mẫu template miễn phí. Hãy cùng iDesign khám phá nhé!


1. Envato Elements Vector Templates 

Envato Elements là một thị trường thiết kế nổi tiếng với hàng ngàn thiết kế sáng tạo. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ thiết kế name card và logo cho đến các họa tiết, poster, icon, font chữ, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ tài nguyên được tải xuống từ Envato Elements vào dự án của mình.


2. FreeVector.com

FreeVector.com có các mẫu vector về thiết kế và nghệ thuật trong hầu hết lĩnh vực. Bạn sẽ tìm thấy vector 3D, động vật, clipart, Giáng sinh hoặc các kỳ nghỉ lễ tại đây. Tuy nhiên, hãy lưu ý ghi tên tác giả của mỗi tài nguyên mà bạn tải xuống từ FreeVector.com nếu bạn sử dụng với mục đích thương mại.


3. Vecteezy

Tương tự như hai trang web trên, bạn có thể tải hàng ngàn vector template tại đây. Trang web cung cấp một số bộ lọc hữu ích để bạn có thể tìm thấy các vector theo nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể nâng cấp tài khoản để sử dụng nhiều mẫu thiết kế hơn.


4. GraphiCheck

GraphiCheck cung cấp một số lựa chọn tốt về vector trong các danh mục như logo, pattern.v..v. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phong cách thiết kế và điều tuyệt nhất là bạn có thể sử dụng các yếu tố này trong các dự án thương mại và phi thương mại mà không bị hạn chế.


5. Vector.me Search Engine

Vector.me tự hào có kho tàng ấn tượng với hơn 75,000 vector. Bạn có thể tìm thấy hình dạng vector, pattern, layout, minh họa, vân vân và sử dụng các yếu tố này trong dự án thương mại hoặc phi thương mại, tuy nhiên bạn phải kiểm tra các yêu cầu của từng hạng mục để biết thông tin cấp phép.


6. 123FreeVectors

Trang web này có một bộ sưu tập lớn các yếu tố vector khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án thương mại và cá nhân và tự điều chỉnh các thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của mình.


7. Vector4free

Trang web này là nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm vector nghệ thuật miễn phí để sử dụng cho các dự án cá nhân. Bản quyền là bắt buộc nhưng hãy kiểm tra các yêu cầu của từng mục riêng lẻ vì các hạn chế cấp phép có thể khác nhau.


8. Stockio.com

Stockio.com cung cấp hàng ngàn tài nguyên thiết kế, bao gồm cả vector. Bạn sẽ tìm thấy các icon, họa tiết, hình nền, và nhiều hơn thế. Các yếu tố có thể được sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại.


9. Freepik.com

Freepik có tổng cộng hơn 388,000 vector và bộ sưu tập vẫn đang tiếp tục phát triển. Bạn có thể tải xuống và sử dụng các vector trong cả dự án cá nhân và thương mại.


10. FreeVectors.net

FreeVector là một trang web được thành lập bởi những người yêu thích đồ họa và các vector được đóng góp bởi cộng đồng thiết kế. Các vector tải xuống từ trang web này có thể được sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại nhưng cần kiểm tra các hạn chế cấp phép của mỗi tệp nhé!


11. Vectorportal

Vectorportal là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng thiết kế vì liên tục được bình chọn là một trong 10 trang web hàng đầu về tài nguyên thiết kế miễn phí. Bạn có thể tìm thấy vô số vector miễn phí, chất lượng có thể được sử dụng trong cả các dự án cá nhân và thương mại.


Tự tạo cho mình danh sách các nguồn tài nguyên chất lượng là điều bắt buộc khi bạn làm công việc thiết kế. Kho dự trữ vector và tài nguyên thiết kế sẽ là phương tiện đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kinh ngạc và hoàn thành dự án kịp thời.

Biên tập: Thao Lee

Tác giả: Paul Andrew

Cùng tác giả

iDesign Must-try

Một tinh thần Đông Dương năng động qua bộ nhận diện thương hiệu của Ambrosia Café Bistro
Một tinh thần Đông Dương năng động qua bộ nhận diện thương hiệu của Ambrosia Café Bistro
Ambrosia Café Bistro là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, một chút hòa trộn của văn hóa á đông và hơi thở phương tây, mang đến vẻ…
Siêu hình tròn - Công thức toán học mà Kenya Hara áp dụng để thực hiện logo mới của Xiaomi
Siêu hình tròn - Công thức toán học mà Kenya Hara áp dụng để thực hiện logo mới của Xiaomi
Chiếc logo mới của Xiaomi có thực sự đơn giản hay bạn chưa hiểu về ý nghĩa của nó?
‘Tropical Fish’ - Khi cá leo lên cây bằng tình yêu hội họa và thiên nhiên
‘Tropical Fish’ - Khi cá leo lên cây bằng tình yêu hội họa và thiên nhiên
Colleen Wilcox – một nghệ sĩ đến từ Honolulu, Hawaii đã tạo ra các bức tranh về những chú cá xinh đẹp và đầy màu sắc.  Cô lấy cảm hứng…
Triển lãm đa dạng sắc màu tôn vinh hoạ sỹ kỳ tài Van Eyck
Triển lãm đa dạng sắc màu tôn vinh hoạ sỹ kỳ tài Van Eyck
Để tôn vinh Năm của Van Eyck, Bảo tàng Thiết kế Ghent đã tổ chức một triển lãm lớn, đầy sắc màu thể hiện cách sử dụng màu sắc cấp…
Tạp chí chuyên biệt để lưu giữ lịch sử của những món đồ chơi Hong Kong xưa cũ
Tạp chí chuyên biệt để lưu giữ lịch sử của những món đồ chơi Hong Kong xưa cũ
Made in Hong Kong là một tạp chí tự do được thực hiện bởi nghệ sĩ Hong Kong Chan Hiu. Mỗi số đều bao gồm một món đồ chơi khác…
Gương kết hợp kệ - sáng kiến tiết kiệm không gian mà vẫn đầy thẩm mỹ
Gương kết hợp kệ - sáng kiến tiết kiệm không gian mà vẫn đầy thẩm mỹ
Gần đây, xu hướng đồ nội thất tiết kiệm diện tích đã trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Mọi người giờ đây thích một món đồ đa năng…