Nam Vu Nam Vu - Eco-Art

SCRY ra mắt Shuttle “Shadow” - Mẫu sneakers in 3D đậm chất Futuristic có thể tái chế một cách hoàn toàn

Hoàn toàn ổn nếu chúng ta xem in 3D là tương lai của công nghiệp giày dép.

Trong khi các công ty như adidas đang dẫn đầu; các đơn vị nhỏ hơn lại đang bắt thâm nhập cuộc chơi với ý tưởng của riêng họ về một đôi giày in 3D trông giống hệt những bộ phim khoa học viễn tưởng. Điển hình là Shuttle “Shadow” của SCRY – một “hình bóng” màu đen, với thiết kế lấy cảm hứng từ khí động lực học của một chiếc xe đua.

Được tài trợ vào năm đại dịch, SCRY đã công bố mẫu giày in 3D đầu tiên sử dụng Digital Embryo – một quy trình in tích hợp – để tạo ra đôi giày thể thao kỹ thuật số được lắp ráp mà không cần đến dây chuyền lắp ráp hay tạo ra nguyên vật liệu dư thừa. Đôi giày thể thao thử nghiệm là kết quả của gần 2 năm thiết kế, nghiên cứu và thử nghiệm, mà công ty cho biết, đã đi tiên phong trong một “tương lai sáng tạo, bền vững và được cá nhân hóa” của ngành công nghiệp giày dép.

Điều thú vị là Shuttle “Shadow” in 3D hoàn toàn được tạo ra từ một thiết kế đường bao liền mảnh với tông màu đen mạnh mẽ. Vẻ ngoài độc đáo của nó được bổ sung bởi một đế giữa chứa đầy cấu trúc mạng tinh thể sáng tạo mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái. Được tạo ra mà không phải lãng phí bất kỳ vật liệu nào trong quá trình xây dựng, “hình bóng” này cũng giúp việc tái chế trở nên thuận tiện hơn so với những đôi giày thể thao truyền thống.

Shuttle “Shadow” dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 31 tháng 1 với mứcgiá chào bán là $ 650. Nếu bạn có dư dả tiền để mua một đôi, hãy đặt hàng ngay hôm nay, và chúng sẽ được giao đến với số thứ tự đánh dấu và tên của bạn được in bằng tay trên hộp!

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: yankodesign

Hình trong bài (9)