Teo Non Teo Non - Eco-Art

Chào mừng bạn đến với phòng ngủ trơ trọi tại Thụy Sĩ

Từ 2016 đến 2017, ngành khách sạn ở Thụy Sĩ đã chào đón một trong những loại hình bổ sung cơ bản và hấp dẫn nhất vào danh sách số lượng lớn các dịch vụ và khách sạn xa xỉ: khách sạn Null Stern. Được thiết kế dựa trên nguyên tắc như một nghệ thuật sắp đặt bởi các nghệ sĩ concept người Thụy Sĩ Frank và Patrik Riklin cùng với chuyên gia khách sạn và đối tác của họ Daniel Charbonnier, khách sạn không có tường và mái nhà, chỉ có một chiếc giường dưới bầu trời mùa hè của Thuỵ Sĩ với tầm nhìn ngoạn mục hướng về thung lũng Safien ở Grisons và Appenzellerland.

Sau 2 mùa hè thành công với hơn 4500 yêu cầu đặt phòng trong danh sách chờ, concept của Frank và Patrik Riklin đang quay lại vùng đất dãy Alps Thuỵ Điển của làng Wildhaus, Toggenburg dưới tên gọi Zero Real Estate.

Có 3 căn phòng toạ lạc tại khung cảnh đẹp như tranh vẽ, với một vị quản gia hiện đại có mặt để hỗ trợ, chào đón khách và mang bữa sáng. Trong trường hợp thời tiết xấu, có một phòng tiện nghi để thay thế trong khuôn viên, một căn phòng trong một túp lều dãy Alps hoặc một trang trị Toggenburg cũ.

Trong một báo cáo hồi tháng 3/2017 của Tổ chức du lịch thế giới (WTTC) đã xác định rằng ngành khách sạn toàn cầu đã tạo ra 7,6 nghìn tỷ USD (10,2% GDP toàn cầu) và 292 triệu việc làm trong năm 2016, tương đương với 1 trong 10 việc làm trên toàn cầu. Nền kinh tế cũng chịu trách nhiệm tạo ra thế hệ những người tiên phong tiếp theo trong ngành. Như vậy, Zero Real Estate chiếm 75% tổng số trong mười ngày đầu tiên, concept này mang lại một insight thú vị và một sự đối chiếu với chiến lược điển hình của việc bán những điểm du lịch ấn tượng và trải nghiệm khách sạn thành công.

Nguồn: designboom


Hình trong bài (8)