chilaxu chilaxu - Art and Ads

Đẹp ngỡ ngàng với ký túc xá sinh viên trông như quán cà phê thời thượng

Sau khi giới thiệu thiết kế Ký túc xá đầu tiên ở quận Marina, The Student Hotel giờ đây tiếp tục ra mắt thiết kế cho Ký túc xá thứ hai ở Barcelona tại quận Poble Sec.

Ký túc xá Marina là toà nhà 21,000 m2 với bốn tháp gồm 500 phòng. Nơi đây bao gồm không gian sinh hoạt chung, như hồ bơi, khu trò chơi, khu ghế ngồi mở và kín, cũng như nhiều phòng học để khuyến khích sự kết nối và trao đổi trong khi vẫn hỗ trợ đầy đủ không gian học tập và phát triển cho sinh viên.

Dưới đây là hàng loạt không gian đầy tính thẩm mĩ trong khu vực ký túc xá, trông không khác gì một quán cà phê thời thượng.

Còn ký túc xá Poble Sec là một toà nhà rộng 2500 m2 nằm giữa khuôn viên ‘Avenida Paralelo’ bao gồm 97 phòng, bên trên là nhà bếp chung dành riêng cho sinh viên. Nét nổi bật của công trình là mặt bằng rộng cho phép khung cảnh đẹp trông ra khu sinh hoạt chung từ nơi ở sinh viên.

Từ khuôn viên bạn có thể nhìn thấy rất nhiều dịch vụ ở ký túc xá như một khu lounge có trò chơi và video, phòng tập gym và phòng học với phong cách The Student Hotel thường thấy kết hợp giữa màu sắc mạnh mẽ và chất liệu công nghiệp.


Nguồn: masquespacio

Hình trong bài (29)