chilaxu chilaxu - Art and Ads

Sultán Barbón - Thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Ả Rập

Sultán Barbón là một nền tảng trực tuyến cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc.

Họ có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau – cạo râu, sản phẩm dành cho thợ cắt tóc, chăm sóc tóc, lưỡi dao, chổi quét, và nhiều thứ khác. Đây là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng cho các tiệm cắt tóc tại Mexico, với hơn 400 sản phẩm hiện hành.

Tên thương hiệu được dịch trực tiếp từ Bearded Sultan (Vị vua Hồi giáo có râu), một tên gọi thân mật của người sáng lập thương hiệu, bắt nguồn từ dung mạo giống với một vị vua Ả rập và bộ râu dài của anh.

Logo thương hiệu

Ý tưởng thiết kế

Studio Firmalt sử dụng danh tiếng của Sultán Barbón trong ngành và xây dựng một hình tượng thể hiện uy tín lớn lao. Vũ trụ của thương hiệu tạo dựng nên một thế giới đầy các hoạ tiết ảo ảnh đánh lừa thị giác, tạo cảm giác như những buổi dạ vũ huyền ảo vậy. Studio tái tạo xúc cảm mê hoặc để nắm bắt người dùng. Kết quả tạo nên một gu thẩm mỹ vô cùng bắt mắt, vui nhộn với bảng màu sáng và khác lạ hơn hẳn so với những cửa hiệu cắt tóc bạn thường thấy.

Đặc trưng thương hiệu

Cửa hiệu đầu tiên mà Sultán Barbón sở hữu toạ lạc trong một khu phố nhỏ. Studio đặc biệt muốn tôn vinh những giá trị nguồn cội và chuyển tải vào tiếng nói của thương hiệu. Sultán Barbón lên tiếng cho tất cả đàn ông – không kể tuổi tác, hình dáng, địa vị. Anh là thợ cắt tóc bậc nhất vì kỹ nghệ điêu luyện thuần thục qua hàng năm trời. Đối với một người tinh nhuệ như anh, lời khuyên của người đàn ông này không những giá trị ở lĩnh vực chuyên môn mà còn vô cùng có ích trong cuộc sống.


Nguồn: firmalt

Hình trong bài (18)