chilaxu chilaxu - Art and Ads

Khách sạn ở Hawaii hút mắt với lối dùng màu táo bạo

Xu hướng chia sẻ hình ảnh lên Instagram ngày càng mạnh mẽ hơn kể từ khi ứng dụng này ra mắt vào năm 2010, theo đó, các khách hàng cũng yêu cầu mọi thứ phải thật hấp dẫn và bắt mắt khi được đăng tải trên Instagram

Chính bởi lý do này, BHDM đã kết hợp đèn neon cùng các màu sắc rực rỡ khi thiết kế không gian nội thất cho khách sạn Shoreline Waikiki nhằm kích thích thị giác, khởi nguồn cho những bức ảnh nổi bật về sau.

Studio thiết kế đến từ Mỹ – BHDM – không ngại ngùng khi chơi đùa với màu sắc trong lúc cải tạo khách sạn ở Hawaii, nơi những sắc thái táo bạo phản ánh sự đa dạng của hệ thực vật và động vật nơi đây.

Để hình ảnh nội thất của Shoreline thêm phần thân thiện, nhóm thiết kế – do nhà thiết kế Dan Mazzarini đứng đầu – đã lựa chọn đồ dùng nội thất và các loại vải mang sắc thái vui tươi nhất có thể. Kết hợp cùng các bức tranh nhiệt đới và tranh tường ombre, những màu sắc xung đột với nhau theo cách mà studio mô tả là: “Khi thiên nhiên chạm trán neon”.

Nằm cách bãi biển nổi tiếng Honolulu không xa, Shoreline Hotel Waikiki được thiết kế với mục tiêu trở thành “khách sạn ở Hawaii có khả năng xuất hiện trên Instagram nhiều nhất”.

Nào, cùng iDesign tham quan khách sạn này xem bạn có “ngứa tay” làm vài tấm hình đăng ngay lên Insta không nhé!Nguồn: designs.vn

Hình trong bài (9)